Kinh tế Cập nhật lúc 11:22:22 13/01/2019  (Lượt xem:  1894 )
Năm 2019

Năm 2019, phấn đấu tăng 30% doanh thu bảo hiểm mới

BTO- Trong khí thế phấn khởi hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2018, ngày 11/1/2019 hơn 300 cán bộ nhân viên, tư vấn viên Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận đã tổ chức ngày hội ra quân thực hiện nhiệm vụ năm 2019; đồng thời, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc hoàn thành vượt mức kế hoạch phát triển kinh doanh trong năm qua.

Lễ ra quân thực hiện kế hoạch 2019

Năm 2018, thị trường Bảo hiểm Nhân thọ có nhiều doanh nghiệp cạnh tranh gay gắt, nhưng cán bộ, nhân viên, tư vấn viên Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận đã phát huy vị thế doanh nghiệp có vị trí số 1 trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và nỗ lực đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới được khách hàng chấp nhận. Đến hết tháng 12/2018 Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đã đạt doanh thu khai thác mới 56 tỷ đồng, đạt 103% kế hoạch Tổng công ty giao, tăng 29% so với năm 2017; phát triển 614 tư vấn viên, đạt 113% kế hoạch và tăng 18% so với năm trước; doanh thu chung (khai thác mới và cũ) gần 280 tỷ đồng. Đạt được kết quả đó còn phải kể đến sự nỗ lực của 1.000 tư vấn viên và sự tham gia tích cực của 42.000 khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh.

Tôn vinh và khen thưởng tập thể kinh doanh xuất sắc toàn diện

Năm 2019 cán bộ, nhân viên, tư vấn viên Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận phấn đấu thực hiện doanh thu khai thác hợp đồng mới trị giá 70 tỷ đồng, tăng trưởng 30% so với năm 2018 và phát triển lực lượng tư vấn viên 600 người. Để thực hiện chỉ tiêu đó, lãnh đạo Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận đã chỉ đạo tập trung phát triển các thị trường trọng điểm; thị trường lực lượng tư vấn viên còn mỏng; tuyển dụng hoặc đặc cách các trưởng nhóm có năng lực, các tư vấn viên giữ vị trí chủ chốt trong các đơn vị; có chính sách hỗ trợ thúc đẩy phát triển trưởng nhóm mới; huấn luyện kỹ năng tư vấn nền tảng cho tư vấn viên mới; kỹ năng tư vấn; kỹ năng thuyết trình nhóm; khai thác chính sách đại lý, định hướng đầu tư có hiệu quả. Mặt khác, hợp lực cùng Bảo hiểm Bảo Việt xây dựng các tư vấn viên là cán bộ, nhân viên Bảo hiểm Bảo việt phối hợp khai thác hiệu quả nguồn khách hàng như: Xe cơ giới, giáo dục, doanh nghiệp, khách hàng cá nhân khác…

Trao tặng Cúp quán quân năm 2018

Tại lễ ra quân này, Công ty Bảo việt Nhân thọ cũng đã tôn vinh và khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc phát triển kinh doanh trong năm qua như: Phòng phát triển kinh doanh số 4 đạt tập thể xuất sắc toàn diện (khai thác mới đạt 119% kế hoạch; tăng trưởng 89% so với năm trước); phòng phát triển kinh doanh số 5 đạt tập thể xuất sắc; Hồ Ngọc Thường, quán quân đạt doanh thu cao nhất (1,5 tỷ đồng); Nguyễn Thị Loan, Trưởng ban xuất sắc nhất (doanh thu 5,4 tỷ đồng) và 3 trưởng nhóm mới xuất sắc nhất là: Bùi Thị Thái Hằng, Trương Thị Bích Trâm, Trần Thị Kim…

 Lê Thanh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo

BTO- Đêm 23/3 tại Ủy Ban Nhân dân huyện Hàm Tân đã diễn ra chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo với sự ủng hộ nhiệt tình của các Mạnh Thường Quân và các nhà hảo tâm.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy hiểm những trụ  điện bằng sắt

BTO - Từ hồ chứa nước thô của Nhà máy nước Phan Thiết trên đường Võ Văn Tần nhìn qua là con đường cấp phối rộng chừng 3m chạy vào khu dân cư khu phố 2, phường Phú Tài (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533