Kinh tế Cập nhật lúc 09:24:00 16/05/2019  (Lượt xem:  598 )
Quy hoạch khu đậu xe ô tô và mô

Quy hoạch khu đậu xe ô tô và mô tô tại Cảng Phú Quý

BT- Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trong khu vực cảng, BQL Cảng Phú Quý sẽ quy hoạch khu đậu xe mô tô, ô tô, phân ranh giới để các chủ kinh doanh các loại xe máy chọn vị trí thuê đậu xe cho phù hợp, tránh tình trạng chen lấn, mất an ninh trật tự trong khu vực cảng.

Theo đó, BQL Cảng Phú Quý sẽ quy hoạch phân lô cho thuê mặt bằng trên sân cảng. Các chủ khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, dịch vụ homestay thực hiện tốt để cảng Phú Quý là mặt tiền đầu tiên, tạo ấn tượng đẹp cho du khách khi lần đầu đặt chân đến Phú Quý.

Và sự bố trí cơ sở vật chất khang trang, an ninh đảm bảo, giao thông an toàn sẽ tạo môi trường trên bến cảng xanh – sạch – đẹp. Từ nay đến 30/5, các cơ sở dịch vụ lưu trú đang cho thuê xe máy sớm đến phòng Kế hoạch – Khai thác trực thuộc BQL Cảng Phú Quý để đăng ký và chọn lô phù hợp.

M.V

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho nạn nhân bị chồng cũ đốt

BTO - Sau khi Báo Bình Thuận đăng thông tin về hoàn cảnh của chị Chi qua bài “Người vợ bị chồng cũ đốt, cần được giúp đỡ” vào ngày 9/5, đã có nhiều bạn đọc gần xa giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho gia đình chị Chi.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Nhà kho lớn với lượng xe tải thường xuyên ra vào, có phù hợp ở đoạn đường hẹp?

BTO- Nhà kho của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Thạnh ở địa chỉ 663 Trần Hưng Đạo TP Phan Thiết chuyên chứa sữa, các xe tải loại lớn vận chuyển hàng ra vào liên tục, phần nào gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533