Kinh tế Cập nhật lúc 09:24:00 16/05/2019  (Lượt xem:  2038 )
Quy hoạch khu đậu xe ô tô và mô

Quy hoạch khu đậu xe ô tô và mô tô tại Cảng Phú Quý

BT- Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trong khu vực cảng, BQL Cảng Phú Quý sẽ quy hoạch khu đậu xe mô tô, ô tô, phân ranh giới để các chủ kinh doanh các loại xe máy chọn vị trí thuê đậu xe cho phù hợp, tránh tình trạng chen lấn, mất an ninh trật tự trong khu vực cảng.

Theo đó, BQL Cảng Phú Quý sẽ quy hoạch phân lô cho thuê mặt bằng trên sân cảng. Các chủ khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, dịch vụ homestay thực hiện tốt để cảng Phú Quý là mặt tiền đầu tiên, tạo ấn tượng đẹp cho du khách khi lần đầu đặt chân đến Phú Quý.

Và sự bố trí cơ sở vật chất khang trang, an ninh đảm bảo, giao thông an toàn sẽ tạo môi trường trên bến cảng xanh – sạch – đẹp. Từ nay đến 30/5, các cơ sở dịch vụ lưu trú đang cho thuê xe máy sớm đến phòng Kế hoạch – Khai thác trực thuộc BQL Cảng Phú Quý để đăng ký và chọn lô phù hợp.

M.V

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hoàn cảnh đáng thương của cụ bà mù

BTO - Cụ bà Nguyễn Thị Lan (85 tuổi) tạm trú tại khu phố 1, phường Phước Hội, thị xã La Gi bị mù bẩm sinh, đến khi lập gia đình thì cuộc sống lại quá nghèo khổ, nỗi đau thêm chất chồng khi hai  con sinh ra đều bị tâm thần.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đường ngang tiềm ẩn tai nạn

BTO - Tại thôn Đại Thiện 1 (xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc) có con đường cấp phối cắt ngang đường rày xe lửa, hàng ngày người qua lại khá đông , nhưng không có rào chắn, biển báo, không có đèn tin hiệu.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết