Kinh tế Cập nhật lúc 14:31:00 13/07/2019  (Lượt xem:  3106 )
Ra mắt công ty công nghệ truyền

Ra mắt công ty công nghệ truyền thông đầu tiên tại Bình Thuận

 BTO- Sáng ngày 10 tháng 07 năm 2019 tại E42, Nguyễn Thế Lâm, Phan Thiết, công ty TNHH truyền thông Marhub Việt Nam đã làm lễ khai trương, chính thức đi vào hoạt động. Marhubvn là công ty đầu tiên về digital maketing tại Bình Thuận, được Sở Kế hoạch Đầu tư cấp giấy phép kinh doanh.

 Đây là công ty đầu tiên tại Bình Thuận được thành lập nhằm hỗ trợ hoàn thiện hình ảnh các doanh nghiệp ở thời điểm công nghệ 4.0. Marhub Việt Nam là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, chuyên cung cấp tất cả những dịch vụ quảng cáo trực tuyến nhằm phát triển website và các dịch vụ quảng cáo online.

Các chủ doanh ngiệp và cũng là khách hàng của công ty trong buổi khai trương.

 Trong buổi khai trương công ty, anh Phạm Thành (founder công ty) chia sẻ: “Mục tiêu của công ty là đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp để đưa hình ảnh của doanh nghiệp Bình Thuận vươn ra thế giới”.

Anh Trường Sơn (founder công ty) phát biểu trong buổi khai trương: “Marhub Việt Nam tin tưởng việc tích hợp công nghệ tiếp thị số ở thời điểm 4.0 vào các doanh nghiệp và đảm nhận như một bộ phận Marketing của doanh nghiệp bao gồm thực hiện các chiến dịch quảng cáo, triển khai tích hợp các công nghệ tiếp thị như CRM, marketing automation, analytics, lead scoring, customer support,...”

Trong không khí tưng bừng khai trương với tham dự của hơn 30 chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Bình Thuận,  các chủ doanh nghiệp chúc mừng khai trương công ty đầu tiên tại Bình Thuận về công nghệ truyền thông để có thể hợp tác cùng hoàn thiện hình ảnh doanh nghiệp của mình.

Bốn anh founder chụp ảnh cùng các anh chị chủ doanh trong BNI Bình Thuận.

 Sau buổi khai trương, công ty đã ký hợp đồng và trở thành đối tác chiến lược với nhiều chủ doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau trên địa bàn Bình Thuận. Với chất lượng và uy tín được công ty đặt lên hàng đầu, công ty TNHH truyền thông Marhub Việt Nam sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Ngọc Lân-Thùy Quyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533