Kinh tế Cập nhật lúc 14:31:00 13/07/2019  (Lượt xem:  2464 )
Ra mắt công ty công nghệ truyền

Ra mắt công ty công nghệ truyền thông đầu tiên tại Bình Thuận

 BTO- Sáng ngày 10 tháng 07 năm 2019 tại E42, Nguyễn Thế Lâm, Phan Thiết, công ty TNHH truyền thông Marhub Việt Nam đã làm lễ khai trương, chính thức đi vào hoạt động. Marhubvn là công ty đầu tiên về digital maketing tại Bình Thuận, được Sở Kế hoạch Đầu tư cấp giấy phép kinh doanh.

 Đây là công ty đầu tiên tại Bình Thuận được thành lập nhằm hỗ trợ hoàn thiện hình ảnh các doanh nghiệp ở thời điểm công nghệ 4.0. Marhub Việt Nam là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, chuyên cung cấp tất cả những dịch vụ quảng cáo trực tuyến nhằm phát triển website và các dịch vụ quảng cáo online.

Các chủ doanh ngiệp và cũng là khách hàng của công ty trong buổi khai trương.

 Trong buổi khai trương công ty, anh Phạm Thành (founder công ty) chia sẻ: “Mục tiêu của công ty là đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp để đưa hình ảnh của doanh nghiệp Bình Thuận vươn ra thế giới”.

Anh Trường Sơn (founder công ty) phát biểu trong buổi khai trương: “Marhub Việt Nam tin tưởng việc tích hợp công nghệ tiếp thị số ở thời điểm 4.0 vào các doanh nghiệp và đảm nhận như một bộ phận Marketing của doanh nghiệp bao gồm thực hiện các chiến dịch quảng cáo, triển khai tích hợp các công nghệ tiếp thị như CRM, marketing automation, analytics, lead scoring, customer support,...”

Trong không khí tưng bừng khai trương với tham dự của hơn 30 chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Bình Thuận,  các chủ doanh nghiệp chúc mừng khai trương công ty đầu tiên tại Bình Thuận về công nghệ truyền thông để có thể hợp tác cùng hoàn thiện hình ảnh doanh nghiệp của mình.

Bốn anh founder chụp ảnh cùng các anh chị chủ doanh trong BNI Bình Thuận.

 Sau buổi khai trương, công ty đã ký hợp đồng và trở thành đối tác chiến lược với nhiều chủ doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau trên địa bàn Bình Thuận. Với chất lượng và uy tín được công ty đặt lên hàng đầu, công ty TNHH truyền thông Marhub Việt Nam sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Ngọc Lân-Thùy Quyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533