Kinh tế Cập nhật lúc 17:06:52 05/12/2019  (Lượt xem:  3090 )
Tập huấn kiến thức thương mại đi

Tập huấn kiến thức thương mại điện tử

BTO- Ngày 5/12, Sở Công Thương Bình Thuận phối hợp Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức lớp tập huấn kiến thức thương mại điện tử cho các đối tượng công tác, hoạt động trong lĩnh vực liên quan.

Diễn ra trong thời gian 1 ngày, các học viên được giảng viên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại truyền đạt nội dung: Tổng quan thương mại điện tử trong nước và trên thế giới, khuôn khổ pháp lý cũng như công cụ và mô hình kinh doanh thương mại điện tử hiệu quả…

Lớp tập huấn cũng dành thời gian phổ biến, trang bị cho học viên kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu đến các nhà quản lý, nhân viên bán hàng đang làm việc tại các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất - kinh doanh… Bên cạnh đó là kỹ năng bán hàng trên thương mại điện tử hoặc kinh nghiệm giao dịch mua bán trực tuyến, quy trình đăng ký website thông báo trên trang http://online.gov.vn và trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động thương mại điện tử.

Việc phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức thương mại điện tử ngay tại địa phương sẽ góp phần nâng cao nhận thức, bồi dưỡng nguồn nhân lực về kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, đồng thời vận dụng hiệu quả trong quản lý và kinh doanh trên lĩnh vực này.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Bãi rác gây ô nhiễm môi trường tại thôn Tiến Hưng

  BT- Một bãi rác thải nằm ngay trên con đường bê tông (thuộc tổ 4) đi vào thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, đã tồn tại từ lâu nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533