Kinh tế Cập nhật lúc 17:06:52 05/12/2019  (Lượt xem:  2963 )
Tập huấn kiến thức thương mại đi

Tập huấn kiến thức thương mại điện tử

BTO- Ngày 5/12, Sở Công Thương Bình Thuận phối hợp Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức lớp tập huấn kiến thức thương mại điện tử cho các đối tượng công tác, hoạt động trong lĩnh vực liên quan.

Diễn ra trong thời gian 1 ngày, các học viên được giảng viên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại truyền đạt nội dung: Tổng quan thương mại điện tử trong nước và trên thế giới, khuôn khổ pháp lý cũng như công cụ và mô hình kinh doanh thương mại điện tử hiệu quả…

Lớp tập huấn cũng dành thời gian phổ biến, trang bị cho học viên kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu đến các nhà quản lý, nhân viên bán hàng đang làm việc tại các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất - kinh doanh… Bên cạnh đó là kỹ năng bán hàng trên thương mại điện tử hoặc kinh nghiệm giao dịch mua bán trực tuyến, quy trình đăng ký website thông báo trên trang http://online.gov.vn và trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động thương mại điện tử.

Việc phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức thương mại điện tử ngay tại địa phương sẽ góp phần nâng cao nhận thức, bồi dưỡng nguồn nhân lực về kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, đồng thời vận dụng hiệu quả trong quản lý và kinh doanh trên lĩnh vực này.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót xa người phụ nữ nghèo mắc bệnh tim

BT- Chị Trần Đình Ngọc Thư (SN 1982), khu phố 6, phường Đức Long, TP. Phan Thiết phát hiện bệnh tim hồi đầu tháng 7. Vì gia đình quá nghèo, không có kinh phí chữa trị nên mạng sống của chị trở nên mong manh…

Xem chi tiết
Bắc Bình: Khẩn trương rà soát các phương án phòng, chống dịch Covid  –  19

BT- Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại TP. Đà Nẵng và lây lan đến các tỉnh, thành phố khác, nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng là rất lớn, trong đó có huyện Bắc Bình.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết