Quá trình xây dựng chuỗi cơ sở sản xuất thịt lợn an toàn dịch bệnh dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 6/2019. Chuỗi cơ sở sản xuất thịt lợn an toàn dịch bệnh theo quy định của Tổ chức Thú y thế giới (OIE), an toàn với các bệnh: Lở mồm long móng, Dịch tả lợn, Tai xanh ở lợn, đảm bảo phát triển chăn nuôi bền vững, nâng cao giá trị sản phẩm, cung cấp sản phẩm an toàn phục vụ tiêu dùng trong nước, đáp ứng yêu cầu của quốc tế để xuất khẩu thịt lợn. Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên khép kín được chuỗi thực phẩm 3F Plus hội tụ đầy đủ các tiêu chí: sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm, các khâu truy suất nguồn gốc từ thức ăn chăn nuôi, địa điểm, thời gian giết mổ và sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.
Trang trại làng Việt Nam |
Thứ trưởng Bộ Nông Nghiệp & PTNT Phùng Đức Tiến thăm các hạng mục chuỗi sản xuất thịt lợn an toàn dịch bệnh của Công ty |
Thanh Duyên