Kinh tế Cập nhật lúc 10:15:51 15/12/2019  (Lượt xem:  13005 )
Tri ân khách hàng sử dụng dịch v

Tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ VNPT

BTO- Chiều ngày 13/12, Trung tâm kinh doanh VNPT – Bình Thuận đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng sử dụng các dịch vụ của VNPT vinaphone. Về dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Hòa, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và trên 300 khách hàng ở địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, TP. Phan Thiết.

Ông Nguyễn Quốc Thắng, ngụ tại Khu Phố 13, Phường Phú Thuỷ, Thành Phố Phan Thiết là khách hàng may mắn nhất trúng thưởng tivi Samsung 43 inch trị giá 12 triệu đồng tham gia chương trình khuyến mại Lắp truyền hình, rinh tivi khủng

Đón đầu cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT đã nghiên cứu, xây dựng nhiều sản phẩm, phần mềm Công nghệ thông tin tiên tiến, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng. Tháng 8 năm 2019, VNPT đã được vinh danh tại International Business Awards với 7 giải thưởng quốc tế thuộc các hạng mục sản phẩm công nghệ thông tin tốt nhất năm, khẳng định được vị thế của nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam

Hiện Trung tâm kinh doanh VNPT – Bình Thuận có trên 500.000 khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của VNPT. Hoạt động, ứng dụng của khách hàng đã góp phần tạo nên những bước tiến vững chắc về doanh thu, lợi nhuận, thị phần dịch vụ và tiếp tục tăng trưởng nhanh. Trong năm 2019 Trung tâm kinh doanh VNPT- Bình Thuận đã không ngừng đổi mới sản phẩm, mở rộng vùng phủ sóng, đi đầu trong công nghệ 4G.

Khách hàng được bốc thăm trúng thưởng  đoạt giải nhất là một Ti vi Samsung trị giá 9 triệu đồng

Tại hội nghị tri ân, Trung tâm kinh doanh VNPT – Bình Thuận đã giới thiệu các dịch vụ mới của VNPT đang được triển khai như: Đa dịch vụ di động internet, data, truyền hình, chữ ký số. Từ tháng 6/2019, gói Home của VNPT ra đời với nhiều tính năng vượt trội. Hoặc với cước phí tiết kiệm đến 65%, được sử dụng dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN với tốc độ từ 36M trở lên, dịch vụ truyền hình MyTV;  dịch vụ VNPT Pay - đây là dịch vụ thanh toán điện tử. VNPT Pay giúp khách hàng không dùng tiền mặt, thuận tiện trong các giao dịch thanh toán cước viễn thông, thanh toán tiền điện, tiền nước…

Tại buổi tri ân khách hàng cũng đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng đến dự với những phần quà hấp dẫn trị giá gần 17 triệu đồng (giải nhất là một Ti vi Samsung trị giá 9 triệu đồng). Trong dịp này Trung tâm kinh doanh VNPT – Bình Thuận đã trao giải thưởng cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mại Lắp truyền hình, rinh tivi khủng (dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT) từ ngày 20/09/2019 đến hết ngày 19/11/2019. Khách hàng may mắn nhất trúng thưởng tivi Samsung 43 inch trị giá 12 triệu đồng, là ông Nguyễn Quốc Thắng, ngụ tại Khu Phố 13, Phường Phú Thuỷ, Thành Phố Phan Thiết.

Lê Thanh,  ảnh Đ. Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết