Kinh tế Cập nhật lúc 10:11:32 08/12/2019  (Lượt xem:  2641 )
VNPT Vinaphone Bình Thuận

VNPT Vinaphone Bình Thuận:  Gặp mặt 200 đại lý, điểm bán lẻ và giớt thiệu dịch vụ mới

BTO- Chiều ngày 6/12, VNPT Vinaphone Bình Thuận đã tổ chức gặp mặt, tri ân hơn 200 đại lý và điểm bán lẻ tại huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, TP. Phan Thiết. Đồng thời, giới thiệu các dịch vụ mới của Vinaphone để các đại lý nắm bắt và quảng bá rộng rãi đến khách hàng.

Bà Trà Thị Thu Hòa, Phó GĐ VNPT Vinaphone Bình Thuận trao thưởng (giải nhất) cho đại lý tại Phan Thiết

Hiện VNPT Vinaphone Bình Thuận có trên 2.000 đại lý, điểm bán lẻ. Hoạt động tích cực của hệ thống đại lý, điểm bán lẻ đã góp phần tạo nên những bước tiến vững chắc về doanh thu, lợi nhuận và thị phần dịch vụ, nhất là dịch vụ Vinaphone được đầu tư mở rộng mạng lưới, trạm phát sóng 4G, tiếp tục tăng trưởng nhanh. Có thể nói, trong năm 2019 Vinaphone không ngừng đổi mới sản phẩm, mở rộng vùng phủ sóng, đi đầu trong công nghệ 4G và sắp tới 5G. Vào tháng 3/2019 Vinaphone đã nhận được giải thưởng “nhà mạng có tốc độ 3G, 4G số 1 Việt Nam” do Speed rest công nhận. Qua đó, khảng định vị thế nhà cung cấp các dịch vụ di động hàng đầu Việt Nam.

Tại cuộc gặp mặt này, VNPT Vinaphone Bình Thuận đã giới thiệu các dịch vụ mới đang được triển khai như: Đa dịch vụ di động internet, data, truyền hình, chữ ký số; VNPT đã tiên phong xây dựng gói cước tích hợp mang tính khác biệt và duy nhất trên thị trường hiện nay. Từ tháng 6/2019, gói Home của VNPT ra đời với nhiều tính năng vượt trội. Hoặc với cước phí tiết kiệm đến 65%, được sử dụng dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN với tốc độ từ 36M trở lên, dịch vụ truyền hình MyTV. Gần đây nhất là VNPT Vinaphone ra mắt VNPT Pay - đây là dịch vụ thanh toán điện tử, không dùng tiền mặt. VNPT Pay giúp khách hàng thuận tiện trong các giao dịch thanh toán cước viễn thông, nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện, tiền nước…

Trao thưởng (giải nhì) cho hai điểm bán lẻ

Trong buổi gặp mặt này VNPT Vinaphone Bình Thuận đã biểu dương các đại lý có doanh thu cao. Đồng thời, tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho các đại lý và điểm bán lẻ dịch vụ VNPT Vinaphone với những phần quà hấp dẫn trị giá hơn 17 triệu đồng (giải nhất là một Ti vi Samsung trị giá 9 triệu đồng).

Lê Thanh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Bãi rác gây ô nhiễm môi trường tại thôn Tiến Hưng

  BT- Một bãi rác thải nằm ngay trên con đường bê tông (thuộc tổ 4) đi vào thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, đã tồn tại từ lâu nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533