Nghị quyết TW4 Cập nhật lúc 16:04:47 13/03/2013  (Lượt xem:  5929 )
Đảng ủy Phòng Chính trị

Đảng ủy Phòng Chính trị (Bộ CHQS tỉnh): Nhiều hạn chế đã được khắc phục sửa chữa

BTO- Sáng 13/3, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã làm việc với Đảng ủy Phòng Chính trị thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh để kiểm tra việc khắc phục những khuyết điểm sau đợt kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Sau đợt kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, Đảng ủy Phòng Chính trị đã khẩn trương triển khai khắc phục những hạn chế, khuyết điểm. Đến nay, nhiều hạn chế đã được khắc phục như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng và phổ biến pháp luật đã có nhiều tiến bộ; công tác kiểm tra giám sát được tăng cường; việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tiếp tục đạt kết quả tốt. Ngoài ra, Đảng ủy Phòng Chính trị đã chỉ đạo và bổ sung nhiều giải pháp cụ thể về lãnh đạo xây dựng đội ngũ cán bộ; công tác tham mưu luân chuyển cán bộ được đẩy nhanh, đúng kế hoạch, nghiêm túc; công tác chuyên môn ngày càng chủ động, sáng tạo, nhiều nội dung thể hiện rõ tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, tinh thần trách nhiệm của cá nhân trong khắc phục các hạn chế, khuyết điểm chưa cao; một số cán bộ, đảng viên xem việc khắc phục những khuyết điểm là trách nhiệm của tập thể, của cấp ủy …

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao sự nghiêm túc của Đảng ủy Phòng Chính trị trong việc khắc phục những hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy lưu ý: Thời gian tới, Đảng ủy Phòng Chính trị cần tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4; thực hiện nghiêm kỷ luật quân đội, tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt các chỉ thị của Quân khu, Chỉ thị 27 và Chỉ thị 30 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tăng cường công tác đôn đốc, kiểm tra khắc phục những hạn chế của tổ chức, cá nhân; kịp thời chỉ đạo giải quyết những khó khăn để kết quả khắc phục đáp ứng tốt yêu cầu đề ra…

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho anh Được

BT- Đại diện Phòng Bạn đọc Báo Bình Thuận vừa trao số tiền hỗ trợ 500.000 đồng của bà Nguyễn Thái Ngọc Hân, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết cho anh Nguyễn Văn Được, ở khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Phải nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện

BTO- Một bạn đọc ở thị xã La Gi phản ánh đến Báo Bình Thuận Online về việc:  Sổ bảo hiểm của giáo viên do Bảo hiểm xã hội thị xã La Gi gửi về (để điều chỉnh) kèm theo yêu cầu khi gửi trả lại cho phía bảo hiểm, nhà trường phải gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi sẵn trong một bì thư.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Đường nhựa đô thị đang bị lấp dần

BTO - Con đường nhựa (chưa có tên) chạy song song với đoạn cuối đường Phạm Hùng thuộc khu dân cư Hùng Vương 2, thành phố Phan Thiết, hai bên đường được quy hoạch khu dân cư.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533