Nghị quyết TW4 Cập nhật lúc 10:40:11 15/03/2013  (Lượt xem:  2606 )
Thực hiện Nghị quyết Trung ương

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Đảng ủy Công an tỉnh: Tập trung xử lý những vấn đề tồn đọng, phức tạp

BT- Chiều 12/3,  Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Văn Tí đã làm việc với Đảng ủy Công an tỉnh để nắm kết quả  khắc phục những vấn đề đã kết luận sau đợt kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

 Thiếu tướng Nguyễn Văn Thân thay mặt Đảng ủy Công  an tỉnh báo cáo chi tiết, cụ thể những khuyết điểm theo 3 nội dung của Nghị quyết Trung ương 4, những khuyết điểm theo gợi ý kiểm điểm sâu của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Sau kiểm điểm, lãnh đạo Công an tỉnh thẳng thắn nhận trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo điều tra xử lý các vụ án, đảm bảo an ninh trật tự, việc nắm bắt, xử lý thông tin, tin báo tố giác tội phạm.  Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã đề ra biện pháp khắc phục. Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Văn Tí ghi nhận tinh thần nghiêm túc kiểm điểm của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh. Qua kiểm tra, ở cấp cơ sở đã có chuyển biến tích cực, thể hiện khá rõ ở nhiều mặt. Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã  khắc phục khuyết điểm với những kế hoạch, giải pháp và tổ chức triển khai thực hiện cụ thể.

Ở  nội dung những việc cần làm ngay, Bí thư Tỉnh ủy đánh giá đã có những bước tiến bộ, nhất là trong giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo. Những vấn đề tồn đọng, phức tạp, kéo dài được tập trung xử lý cơ bản. Công tác cán bộ  công khai hơn. Bí thư cũng yêu cầu Đảng ủy Công an tỉnh  rà soát những kế hoạch đã đề ra, chỉ đạo triển khai quyết liệt, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ; cần phát huy vai trò, trách nhiệm theo tinh thần “Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách”, cũng như nâng cao chất lượng xây dựng Đảng trong từng chi bộ…

Q.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho anh Được

BT- Đại diện Phòng Bạn đọc Báo Bình Thuận vừa trao số tiền hỗ trợ 500.000 đồng của bà Nguyễn Thái Ngọc Hân, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết cho anh Nguyễn Văn Được, ở khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Phải nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện

BTO- Một bạn đọc ở thị xã La Gi phản ánh đến Báo Bình Thuận Online về việc:  Sổ bảo hiểm của giáo viên do Bảo hiểm xã hội thị xã La Gi gửi về (để điều chỉnh) kèm theo yêu cầu khi gửi trả lại cho phía bảo hiểm, nhà trường phải gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi sẵn trong một bì thư.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Đường nhựa đô thị đang bị lấp dần

BTO - Con đường nhựa (chưa có tên) chạy song song với đoạn cuối đường Phạm Hùng thuộc khu dân cư Hùng Vương 2, thành phố Phan Thiết, hai bên đường được quy hoạch khu dân cư.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533