Nghị quyết TW4 Cập nhật lúc 07:56:32 13/03/2013  (Lượt xem:  2613 )
Tiếp tục lãnh đạo

Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 27 và Chỉ thị 30 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy 

BTO- Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy vừa có buổi làm việc với Đảng bộ Sở Y tế kiểm tra việc thực hiện kế hoạch khắc phục những vấn đề đã kết luận sau đợt kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay”.

Sau đợt kiểm điểm, các cấp ủy, người đứng đầu và đảng viên trong Đảng bộ Sở Y tế đã nhận thức đầy đủ hơn những ưu, khuyết điểm; nhận thức hơn về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, công tác tổ chức cán bộ, nguyên tắc tập trung dân chủ, vai trò nêu gương của người đứng đầu trong cấp ủy, cơ quan… Đồng thời tăng cường kiểm tra giám sát kỷ luật, kỷ cương hành chính, góp phần tạo chuyển biến về thái độ đối với công việc của từng cán bộ, đảng viên. Một số tồn tại khuyết điểm trong các cấp ủy, chi bộ thuộc Đảng bộ sở lâu nay đã được tập trung giải quyết… 

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao công tác khắc phục sau kiểm điểm của Đảng bộ Sở Y tế. Trong đó đơn vị đã rà soát, sửa đổi bổ sung quy chế làm việc của BCH, Ban Thường vụ đảm bảo phù hợp với nội dung theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4. Đồng thời chỉ đạo các cấp ủy Đảng, cơ quan giải quyết dứt điểm đơn thư tố cáo. Trong công tác cán bộ, việc quy hoạch, bổ nhiệm, đánh giá cán bộ trong năm 2012 được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình tạo sự thống nhất cao. Công tác đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ được Đảng bộ chú trọng, quan tâm. Lãnh đạo sở đã phân công, phân nhiệm rõ hơn trong tập thể Ban giám đốc…Trong thời gian đến, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy lưu ý Đảng bộ Sở Y tế cần tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên trong ngành thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 27 và Chỉ thị 30 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tác phong, giờ giấc làm việc và thực hành tiết kiệm cơ sở vật chất, sức lao động gắn với công tác kiểm tra, giám sát. Đồng thời Đảng bộ Sở Y tế cần tiếp tục xây dựng kế hoạch và lộ trình khắc phục những hạn chế, tồn tại sau đợt kiểm tra…

Phúc Sinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho anh Được

BT- Đại diện Phòng Bạn đọc Báo Bình Thuận vừa trao số tiền hỗ trợ 500.000 đồng của bà Nguyễn Thái Ngọc Hân, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết cho anh Nguyễn Văn Được, ở khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Phải nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện

BTO- Một bạn đọc ở thị xã La Gi phản ánh đến Báo Bình Thuận Online về việc:  Sổ bảo hiểm của giáo viên do Bảo hiểm xã hội thị xã La Gi gửi về (để điều chỉnh) kèm theo yêu cầu khi gửi trả lại cho phía bảo hiểm, nhà trường phải gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi sẵn trong một bì thư.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Đường nhựa đô thị đang bị lấp dần

BTO - Con đường nhựa (chưa có tên) chạy song song với đoạn cuối đường Phạm Hùng thuộc khu dân cư Hùng Vương 2, thành phố Phan Thiết, hai bên đường được quy hoạch khu dân cư.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533