Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 14:44:12 13/01/2020  (Lượt xem:  2757 )
Tặng 300 phần quà cho người nghè

Tặng 300 phần quà cho người nghèo

BTO- Trong 2 ngày 11 và 12/1, nhóm Lan tỏa yêu thương (Phan Thiết) đã phối hợp với Hội Phụ nữ Bình Thuận trao quà cho người nghèo ở Phan Thiết và Hàm Thuận Nam.

Trao quà tại Phan Thiết.

Tại phường Phú Tài, Phan Thiết,  Đoàn đã trao 200 phần quà cho các hộ nghèo ở 4 phường trong thành phố. Còn ở Hàm Thuận Nam Đoàn trao 100 phần quà cho bà còn nghèo vùng xa Mỹ Thạnh. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm bánh, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn, mì tôm…với tổng trị giá 90 triệu đồng. Riêng doanh nghiệp vận tải Trung Nga Phan Thiết còn tặng thêm mỗi hộ nghèo 1 cái mền. Được biết Nhóm thiện nguyện Lan tỏa yêu thương gồm các anh chị em là những doanh nghiệp, tiểu thương nhỏ, công chức… với hơn 30 thành viên nhưng đã có những giúp đỡ khá nhiều cho hộ nghèo trong toàn tỉnh. Bình quân hàng tháng, mỗi thành viên góp từ 500- 1 triệu đồng gây quỹ chung nhằm giúp cho những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, bệnh nhân nghèo. Đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa của nhóm nhằm chung tay chia sẻ phần nào những khó khăn cho người nghèo.

Trao quà tại Mỹ Thạnh, Hàm Thuận Nam.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Doanh nghiệp Xuân Trường phải thực hiện đúng nội dung giấy phép

BT- Sau khi có đơn phản ánh, tố cáo của ông Bùi Lê Hùng và 15 người dân ở xã Gia An, đoàn kiểm tra liên ngành huyện Tánh Linh phối hợp với Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện, Công an huyện, UBND xã Gia An đã tiến hành kiểm tra đột xuất hoạt động khai thác cát của Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Xuân Trường.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết