Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 14:44:12 13/01/2020  (Lượt xem:  895 )
Tặng 300 phần quà cho người nghè

Tặng 300 phần quà cho người nghèo

BTO- Trong 2 ngày 11 và 12/1, nhóm Lan tỏa yêu thương (Phan Thiết) đã phối hợp với Hội Phụ nữ Bình Thuận trao quà cho người nghèo ở Phan Thiết và Hàm Thuận Nam.

Trao quà tại Phan Thiết.

Tại phường Phú Tài, Phan Thiết,  Đoàn đã trao 200 phần quà cho các hộ nghèo ở 4 phường trong thành phố. Còn ở Hàm Thuận Nam Đoàn trao 100 phần quà cho bà còn nghèo vùng xa Mỹ Thạnh. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm bánh, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn, mì tôm…với tổng trị giá 90 triệu đồng. Riêng doanh nghiệp vận tải Trung Nga Phan Thiết còn tặng thêm mỗi hộ nghèo 1 cái mền. Được biết Nhóm thiện nguyện Lan tỏa yêu thương gồm các anh chị em là những doanh nghiệp, tiểu thương nhỏ, công chức… với hơn 30 thành viên nhưng đã có những giúp đỡ khá nhiều cho hộ nghèo trong toàn tỉnh. Bình quân hàng tháng, mỗi thành viên góp từ 500- 1 triệu đồng gây quỹ chung nhằm giúp cho những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, bệnh nhân nghèo. Đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa của nhóm nhằm chung tay chia sẻ phần nào những khó khăn cho người nghèo.

Trao quà tại Mỹ Thạnh, Hàm Thuận Nam.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533