Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 17:01:05 19/04/2020  (Lượt xem:  14895 )
Tặng hơn 100 phần quà cho người

Tặng hơn 100 phần quà cho người nghèo ở Hàm Thuận Bắc

BTO- Nhóm các nhà báo ở Bình Thuận vừa phối hợp với Hội Phụ nữ Công an Bình Thuận tặng 100 phần quà cho người nghèo ở 3 xã thuộc huyện Hàm Thuận Bắc: Ma Lâm, Hàm Phú, Hàm Minh. Mỗi phần quà gồm 10 ký gạo, 1 thùng mì tôm, rau củ quả, khẩu trang vải…trị giá 300.000 đồng/phần do các nhà báo vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Được biết cũng trong chiều hôm qua 18/4, Nhóm đã mở chợ 0đ với hơn 400 phần quà tặng cho những người gặp khó khăn trên địa bàn thành phố Phan Thiết. Mỗi phần gồm gạo, đường, nước mắm (nước tương), trứng gà, rau củ quả tươi, cá khô, đùi gà… Mỗi phần quà tối thiểu gồm 5 món thực phẩm. Bên cạnh đó nhóm đang lấy danh sách những bà con đến nhận nhưng đã hết quà để trao tận nhà những người thực sự khó khăn.

Trao quà ở Ma Lâm
Trao quà ở Thuận Minh.
Soạn hàng hóa cho chợ 0 đồng.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Công đoàn Viên chức tỉnh: Trao mái ấm tình thương cho hộ cận nghèo

BT- Chiều 7/8, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức trao căn nhà tình thương cho hộ cận nghèo tại thôn 5, xã Hàm Đức (Hàm Thuận Bắc). Căn nhà cấp 4, được trao cho hộ ông Nguyễn Hoài Thương, trong đó Công đoàn cơ sở Cục quản lý thị trường, Cục Thuế tỉnh và Sở Kế hoạch và Đầu tư hỗ trợ 50 triệu đồng.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết