Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 11:12:40 08/05/2020  (Lượt xem:  4891 )
Trao tiền hỗ trợ em Đỗ Văn Thiện

Trao tiền hỗ trợ em Đỗ Văn Thiện

BTO- Chiều 7/5, Phóng viên Báo Bình Thuận đã đến trao tiền ủng hộ cho em Đỗ Văn Thiện (14 tuổi, khu phố 3, phường Phú Tài) bị tai nạn khi đi biển. Ngay sau khi đăng tải trên Báo Bình Thuận online về trường hợp của Thiện, đã nhận được ủng hộ của bạn đọc gởi về qua “Quỹ Tấm lòng vàng” của Báo Bình Thuận. Đồng thời, phóng viên cũng đã nhận được ủng hộ từ bạn bè, người thân trên facebook sau khi chia sẻ thông tin về hoàn cảnh gia đình khó khăn. Số tiền trao cho Thiện đợt 1 là 14.500.000 đồng.

Hiện tại Thiện đang điều trị tại bệnh viện ở quận 11 (Tp.HCM), chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những đóng góp của bạn đọc gần xa, để giúp đỡ cho Thiện có tiền điều trị. Hiện tại, sức khỏe của Thiện ổn nhưng vết thương ở tay và chân quá nặng, khiến em đau buốt và không ngủ được.

Q.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin giúp đỡ người thanh niên bị bệnh hiểm nghèo

  BTO- Anh Lê Minh Tuấn ( SN 1993, ngụ thôn Mũi Đá, xã Tân Phước, thị xã La Gi), làm nghề đánh cá ở biển Cam Bình.

  Xem chi tiết
  Sự cần thiết phải kiểm tra học kỳ 2 sớm

  BTO- Tại thời điểm này, đã có một số tỉnh thành tạm thời cho học sinh nghỉ học vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ổ voi “bẫy” người đi đường tại ngã ba Trần Quý Cáp - Âu Cơ

  BTO- Ít ngày qua, tại ngã ba tuyến đường Trần Quý Cáp giao với đường Âu Cơ, thuộc địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết) xuất hiện ổ voi chắn giữa đường, tiềm ẩn nguy hiểm tai nạn cho người tham gia giao thông.

  Xem chi tiết
  Tờ rơi “tín dụng đen” gây mất mỹ quan đô thị

  BTO- Những ngày gần đây, người dân xung quanh khu vực chợ Phú Thủy, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết và khu vực đường Lê Văn Phấn, Lâm Đình Trúc, Nguyễn Tương bức xúc về tình trạng “tín dụng đen” rải tờ rơi xả rác, gây mất mỹ quan đô thị.

  Xem chi tiết
  Ngập nước bốn mùa ở vườn hoa khu dân cư

  BTO- Những ngày này, nhiều người đi ngang qua vườn hoa nhỏ đường Đặng Văn Ngữ, khu phố 11, phường Phú Trinh (thành phố Phan Thiết) không khỏi ngán ngẩm trước cảnh nước đen ứ đọng xung quanh tam giác hoa viên này. Một người dân ở đây nói rằng, nước ngập ngụa quanh năm, mùa mưa thì càng lênh láng, dơ bẩn hơn…

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533