Pháp luật Cập nhật lúc 09:47:09 24/04/2019  (Lượt xem:  1275 )
4 con bò xém bị mất trộm

4 con bò xém bị mất trộm

BTO- Công an phường Tân Thiện, thị xã La Gi đã nhanh chóng triển khai các biện pháp vây bắt khiến bọn trộm không thể đưa số bò đã trộm được ra khỏi địa phương, buộc chúng phải thả bò về nhà…

Trước đó, khoảng 3 giờ ngày 24/4, bà Dài (ngụ ở thôn Phước Thọ, phường Tân Thiện, thị xã La Gi) thức dậy và phát hiện 4/6 con bò của gia đình đã bị kẻ gian bắt đi. Tại hiện trường có nhiều vết xe tải. Bà Dài đã báo vụ việc lên Công an phường Tân Thiện.

 Ngay sau đó, công an đã liên hệ với các lò mổ trên địa bàn để yêu cầu không thu mua số lượng bò kể trên. Cùng với đó, Công an phường Tân Thiện đã liên hệ với lực lượng cảnh sát giao thông đề nghị phối hợp chốt chặn, kiểm tra các xe tải khả nghi.

Biết việc trộm bò đã bị phát hiện nên bọn trộm đã thả số bò xuống gần nhà bà Dài rồi bỏ đi. Đàn bò sau đó tự đi về nhà. Qua kiểm tra, bà Dài phát hiện trên mình những con bò có nhiều vết trầy xước. Đây có thể là vết thương do bọn trộm cố kéo bò lên xe tải.

Được biết, bà Dài không xây dựng chuồng mà cột bò ở ngay bên đường nên bọn trộm để ý nảy sinh lòng tham.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533