Pháp luật Cập nhật lúc 08:57:31 12/07/2018  (Lượt xem:  1695 )
6 vụ trộm tài sản trong mùa Worl

6 vụ trộm tài sản trong mùa World Cup

BTO- 6 vụ trộm tài sản trong mùa World Cup đã xảy ra trên địa bàn khu phố 11, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết. Điển hình vụ kẻ trộm đã đột nhập vào nhà người dân đường Từ Văn Tư lấy smartphone, tiền trị giá 15 triệu đồng. Một vụ đột nhập khác vào nhà nghỉ Gia Linh giáp ranh khu phố 11 và khu phố 3 phường Xuân An lấy tiền khách trọ gần 4 triệu đồng.

Một nhà dân KP 11 bị trộm đột nhập ban đêm

 Hiện Công an phường Phú Trinh đang điều tra các vụ trộm tài sản trên; đồng thời cảnh sát khu vực đã khuyến cáo người dân, chủ nhà nghỉ nâng cao cảnh giác, cài khóa cửa nhà cẩn thận ban đêm, giữ gìn tài sản cá nhân, thông tin kịp thời cho cảnh sát khu vực đối tượng có biểu hiện nghi vấn.

Trước đó, trên địa bàn khu phố này, Công an phường Phú Trinh phối hợp Tổ bảo vệ dân phố kiểm tra đột xuất, phát hiện hơn 10 thanh niên các nơi khác vào thuê phòng trọ sử dụng ma túy, công cụ hỗ trợ trái phép tại 3 nhà nghỉ.

Thụy Khanh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bát cháo nghĩa tình của đội xung kích tình nguyện 

BT - Mỗi tháng 2 lần mang cháo đến cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận - đó là việc làm đều đặn của nhóm bạn trẻ thuộc Câu lạc bộ xung kích huyện Bắc Bình.

Xem chi tiết
Điểm tựa của những hoàn cảnh bất hạnh

BT- Thực hiện chức năng chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người tàn tật và trẻ mồ côi, những năm qua, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Hàm Thuận Bắc đã có nhiều hoạt động, việc làm cụ thể giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, vượt qua mặc cảm, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Xem chi tiết
Có nên đổi chứng minh nhân dân mới?

BTO- Chào Báo Bình Thuận, tôi từ tỉnh Hưng Yên chuyển vào huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận nhiều năm trước nhưng chưa làm thủ tục đổi chứng minh nhân dân do thay đổi nơi cư trú, CMND của tôi vẫn chưa hết 15 năm. Nay tôi muốn biết tại tỉnh đã triển khai cấp Căn cước công dân hay chưa? Nếu chưa thì tôi có nên đổi CMND mới hay không? Vì Căn cước công dân  chuẩn bị được áp dụng. Tôi có bị phạt vì đổi CMND chậm trễ (CMND hiện tại của tôi là do Công an tỉnh Hưng Yên cấp)? Mong được Báo Bình Thuận giải đáp thắc mắc! 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp tuyến đường Bàu Me

BT- Tuyến đường Bàu Me (còn gọi đường 327) là con đường huyết mạch không những của người dân 3 thôn Thiện Bình, Thiện Hòa, Thiện Trung (xã Thiện Nghiệp, TP. Phan Thiết), mà rất nhiều người dân ở Hàm Tiến, Mũi Né qua lại vận chuyển, trao đổi nông sản.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533