Pháp luật Cập nhật lúc 15:23:31 20/01/2021  (Lượt xem:  4703 )
Bắc Bình

Bắc Bình: Bàn giao xe tuần tra cho công an xã

BTO- Công an huyện Bắc Bình đã tổ chức lễ bàn giao xe tuần tra cho công an 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện vào sáng nay 20/1. Theo đó, mỗi đơn vị được cấp 1 xe mô tô hiệu Future do hãng Honda sản xuất. Đây là dòng xe có công suất lớn, khả năng cơ động cao, dễ dàng di chuyển trên những tuyến đường hẹp. Trên xe còn được trang bị còi hụ, hộp đựng tài liệu ở hai bên.

Công an các xã nhận xe.

Việc trang bị xe tuần tra cho lực lượng cấp công an xã là chủ trương lớn của Bộ Công an nhằm nâng cao khả năng đấu tranh với các loại tội phạm của lực lượng công an chính quy vừa được điều động về làm việc tại công an các xã. Việc trang bị xe mô tô tuần tra sẽ giúp công an xã có mặt nhanh, kịp thời giải quyết những vấn đề an ninh trật tự phát sinh tại địa phương.

Trước đó, Công an huyện Bắc Bình cũng bàn giao 16 xe mô tô cho công an cấp xã, thị trấn trên địa bàn để sử dụng trong giải quyết các vấn đề chuyên môn hàng ngày. Ngoài ra, lãnh đạo Công an huyện thời gian vừa qua cũng thường xuyên xuống các xã để làm việc, ghi nhận những khó khăn của lực lượng công an cấp xã. Sau đó, phối hợp với chính quyền các địa phương giải quyết, tạo điều kiện tốt nhất để công an các xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Lại bàn về ý thức

  BTO- Cho đến chiều hôm qua 24/2, Bình Thuận đã liên tiếp 348 ngày không ghi nhận thêm trường hợp nào nhiễm Covid-19 ngoài cộng đồng. Hiện nay, có 35 trường hợp được cách ly tại khu cách ly y tế, trong đó: 33 trường hợp cách ly tại khu cách ly tập trung (Tuy Phong: 7, La Gi: 2, Hàm Tân: 2, Hàm Thuận Bắc: 7, Phan Thiết: 9, Hàm Thuận Nam: 6).

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Bình Thuận tổ chức tốt việc cho khách đi tàu khai báo y tế

   BTO- Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Bình Thuận đã thiết lập lại các chốt kiểm tra y tế phòng chống dịch Covid-19 tại các nhà ga, bến xe trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533