Pháp luật Cập nhật lúc 11:32:49 12/09/2020  (Lượt xem:  4221 )
Bắt 2 đối tượng chuyên làm giấy

Bắt 2 đối tượng chuyên làm giấy tờ giả

BTO-  Lúc 15 giờ ngày 11/9, Công an thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận đã thực hiện lệnh khám xét và bắt khẩn cấp 2 đối tượng thuê nhà ở trên địa bàn thôn Phước Thọ, xã Tân Phước, thị xã La Gi làm cơ sở sản xuất giấy tờ giả.

Đối tượng Vũ Văn Bình (áo xanh), Vũ Mạnh Hùng (áo đen).

Khám xét nơi ở, thu giữ 2 máy vi tính, 1 máy in, 1 máy ép nhựa, nhiều giấy CMND, văn bằng cử nhân của các trường đại học, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cùng nhiều loại giấy tờ khác, nhiều con dấu của các cơ quan... một khẩu súng tự chế và nhiều đạn hoa cải. Ngoài ra còn thu giữ nhiều tem chống giả, một số phong bì lớn dùng để đựng giấy tờ gời qua đường bưu điện, hàng không.

Súng và các loại giấy tờ, con dấu giả.

Các đối tượng thừa nhận làm giả những loại giấy này để bán cho những người có nhu cầu đặc mua.

Trước những bằng chứng không thể chối cải, công an đã bắt khẩn cấp Vũ Văn Bình (SN 1990), Vũ Mạnh Hùng (SN 1989) cùng trú tại Ân Thư, tỉnh Hưng Yên.

Theo chủ căn hộ cho biết, hai người này từ nơi khác đến thuê nhà được khoảng 1 tuần, ban đêm mới thấy ra ngoài mang theo nhiều bao bị đi đâu không rõ.

Hiện Công an thị xã La Gi đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết