Pháp luật Cập nhật lúc 10:49:43 01/08/2018  (Lượt xem:  3065 )
Bất an với nạn trộm cắp ở nông t

Bất an với nạn trộm cắp ở nông thôn

 BTO- Những ngày gần đây, nhiều vụ trộm cắp xảy ra ở xã Tân Phước, thị xã La Gi làm cho người dân bất an.

 Đêm 29/7, bọn trộm đã trèo lên mái gỡ một tấm tôn xi măng của quán tạp hóa Dũng Nhạn ở chợ Cam Bình lấy đi một số hàng hóa trị giá trên 5 triệu đồng.

Trộm gỡ mái tôn quán Dũng Nhạn

 Trước đó 2 đêm, cũng tại chợ Cam Bình bọn trộm đã cạy ván của tiệm may chị Nhạn lấy đi một số vải, mỹ phẩm. Đây là lần thứ hai tiệm may này bị bọn trộm cạy cửa vào ban đêm.

Tối 30/7 trộm vào nhà anh Hải, ngụ QL 55, thôn Cam Bình, xã Tân Phước,  định trộm xe máy nhưng bị chủ nhà phát hiện, bọn trộm bỏ chạy .

 Khoảng 3 giờ ngày 31/7, trộm cạy cửa vào nhà anh Nguyễn Văn Hý, ngụ đường Lê Minh Công, thôn Mũi Đá, xã Tân Phước lấy 1 xe máy hiệu Exciter, 1 Ipad, 2 điện thoại cùng một số giấy tờ.

 Được biết vừa qua, xã Tân Phước đã thực hiện gắn một số camera an ninh dọc các tuyến đường, nhưng nạn trộm cắp vẫn tiếp tục xảy ra làm cho người dân bất an.

 Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người khuyết tật

BTO - Chiều 12/12, Công Đoàn Báo Bình Thuận phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh trao 40 suất quà cho người nghèo, khuyết tật tại xã Thuận Hoà (Hàm Thuận Bắc), mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng gồm: gạo, các nhu yếu phẩm khác do Siêu thị Lotte Mart tài trợ.

Xem chi tiết
Công ty cổ phần May Phú Long phải xây dựng kho chứa củi

BT - Cử tri thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, nước thải, khói đen của Công ty cổ phần May Phú Long, gây ô nhiễm môi trường xung quanh, gây bức xúc cho các hộ dân. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Tuyến đường ĐT. 717 qua khu vực bắc sông Tánh Linh: Cần được nâng cấp

BT- Tuyến đường tỉnh ĐT. 717 khởi đầu từ xã Đồng Kho đi qua các xã bắc sông Tánh Linh đã xuống cấp trầm trọng nhiều năm nay, ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế xã hội các xã khu vực bắc sông và cả nâng chuẩn xây dựng nông thôn mới.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533