Pháp luật Cập nhật lúc 10:49:43 01/08/2018  (Lượt xem:  2878 )
Bất an với nạn trộm cắp ở nông t

Bất an với nạn trộm cắp ở nông thôn

 BTO- Những ngày gần đây, nhiều vụ trộm cắp xảy ra ở xã Tân Phước, thị xã La Gi làm cho người dân bất an.

 Đêm 29/7, bọn trộm đã trèo lên mái gỡ một tấm tôn xi măng của quán tạp hóa Dũng Nhạn ở chợ Cam Bình lấy đi một số hàng hóa trị giá trên 5 triệu đồng.

Trộm gỡ mái tôn quán Dũng Nhạn

 Trước đó 2 đêm, cũng tại chợ Cam Bình bọn trộm đã cạy ván của tiệm may chị Nhạn lấy đi một số vải, mỹ phẩm. Đây là lần thứ hai tiệm may này bị bọn trộm cạy cửa vào ban đêm.

Tối 30/7 trộm vào nhà anh Hải, ngụ QL 55, thôn Cam Bình, xã Tân Phước,  định trộm xe máy nhưng bị chủ nhà phát hiện, bọn trộm bỏ chạy .

 Khoảng 3 giờ ngày 31/7, trộm cạy cửa vào nhà anh Nguyễn Văn Hý, ngụ đường Lê Minh Công, thôn Mũi Đá, xã Tân Phước lấy 1 xe máy hiệu Exciter, 1 Ipad, 2 điện thoại cùng một số giấy tờ.

 Được biết vừa qua, xã Tân Phước đã thực hiện gắn một số camera an ninh dọc các tuyến đường, nhưng nạn trộm cắp vẫn tiếp tục xảy ra làm cho người dân bất an.

 Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Nghỉ học để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ

BTO- Bố mất tích trên biển, mẹ bị thận mãn tính mất sức lao động. Gánh nặng cơm áo và tiền thuốc thang cho mẹ hằng ngày đều đổ dồn trên đôi vai bé nhỏ của em Võ Thị Bích Thuận khu triều cường 2, thôn Phước Thọ xã Tân Phước (thị xã La Gi).

Xem chi tiết
Buộc ông Dũng phải tháo dỡ trụ cổng rào

BT- Ông Nguyễn Đình Kim, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh phản ánh: Công ty TNHH Đông Tân tại phường Bình Tân, thị xã La Gi, do ông làm giám đốc đã giải thể cách đây 15 năm và đang làm thủ tục trả lại đất cho Nhà nước.

Xem chi tiết
Ghi âm lén, có vi phạm pháp luật?

 BTO- Phòng làm việc của tôi hầu hết là chị em phụ nữ. Vừa qua chúng tôi phát hiện có người đặt máy ghi âm lén trong phòng làm việc của tôi để nghe chúng tôi nói chuyện trong lúc làm việc. Vậy cho tôi hỏi việc ghi âm lén khi chưa có sự đồng ý có vi phạm pháp luật không?

Xem chi tiết
Bò thả rong phá vườn hoa cây cảnh

BTO- Đường Lê Duẩn giai đoạn 1 đã hoàn thành từ ngã tư giao lộ đường Trường Chinh đến QL 28 dài gần 2km. Đường đẹp, rộng được bố trí dải phân cách là bồn hoa nay đã xanh tốt. Thế nhưng bò thả rông của các hộ dân ở gần 2 bên đường đã dẫm nát.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533