Pháp luật Cập nhật lúc 10:49:43 01/08/2018  (Lượt xem:  3102 )
Bất an với nạn trộm cắp ở nông t

Bất an với nạn trộm cắp ở nông thôn

 BTO- Những ngày gần đây, nhiều vụ trộm cắp xảy ra ở xã Tân Phước, thị xã La Gi làm cho người dân bất an.

 Đêm 29/7, bọn trộm đã trèo lên mái gỡ một tấm tôn xi măng của quán tạp hóa Dũng Nhạn ở chợ Cam Bình lấy đi một số hàng hóa trị giá trên 5 triệu đồng.

Trộm gỡ mái tôn quán Dũng Nhạn

 Trước đó 2 đêm, cũng tại chợ Cam Bình bọn trộm đã cạy ván của tiệm may chị Nhạn lấy đi một số vải, mỹ phẩm. Đây là lần thứ hai tiệm may này bị bọn trộm cạy cửa vào ban đêm.

Tối 30/7 trộm vào nhà anh Hải, ngụ QL 55, thôn Cam Bình, xã Tân Phước,  định trộm xe máy nhưng bị chủ nhà phát hiện, bọn trộm bỏ chạy .

 Khoảng 3 giờ ngày 31/7, trộm cạy cửa vào nhà anh Nguyễn Văn Hý, ngụ đường Lê Minh Công, thôn Mũi Đá, xã Tân Phước lấy 1 xe máy hiệu Exciter, 1 Ipad, 2 điện thoại cùng một số giấy tờ.

 Được biết vừa qua, xã Tân Phước đã thực hiện gắn một số camera an ninh dọc các tuyến đường, nhưng nạn trộm cắp vẫn tiếp tục xảy ra làm cho người dân bất an.

 Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Trường tiểu học Xuân An khang trang từ vốn xổ số

BT- Không chỉ riêng tôi mà nhiều phụ huynh khác nghe nói nhiều về ngôi trường tiểu học duy nhất của phường Xuân An (Phan Thiết) mới được xây dựng khang trang,  nhưng không biết tọa lạc tại đâu, chỉ có thông tin là ngôi trường nằm trong con hẻm của trục đường Nguyễn Hội.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Khu tái định cư không có lối thoát nước thải

BTO -  Khu tái định cư hai bên đường Nguyễn Thị Định thuộc khu phố 6, phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành hơn 6 năm nay, người dân xây dựng nhà ở ngày càng nhiều. Song, các công trình nhà ở sau khi xây dựng xong đều gặp khó khăn trong vấn đề giải quyết nước thải.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533