Pháp luật Cập nhật lúc 09:55:16 16/02/2020  (Lượt xem:  2205 )
Bắt bị can đánh người rồi bỏ trố

Bắt bị can đánh người rồi bỏ trốn

BTO- Sau khi gần 1 tháng bỏ trốn, bị can Nguyễn Hữu Tuấn (tên gọi khác là Ba lỗ, SN 1992, trú khu phố Xuân An 1, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình) đã bị công an huyện Bắc Bình bắt giữ.

Bị can Nguyễn Hữu Tuấn (Ba lỗ)

Trước đó, ngày 17/1, Thượng tá Nguyễn Văn Sen, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Bình đã ra lệnh truy nã đối với bị can Nguyễn Hữu Tuấn. Tháng 12/2019, Tuấn bị Công an huyện Bắc Bình khỏi tố về hành vi cố ý gây thương tích xảy ra tại khu phố Hiệp Phước, thị trấn Lương Sơn. Đến ngày 15/1/2020, bị can Tuấn đã trốn khỏi nơi cư trú. Đến ngày 12/2, qua nguồn tin tố giác của quần chúng nhân dân, Công an huyện Bắc Bình đã phối hợp Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Hữu Tuấn.

Được biết, Tuấn là đối tượng cộm cán, manh động, thường xuyên gây mất an ninh trật tự ở địa phương.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Thương xót hoàn cảnh người phụ nữ bị chồng hờ tẩm xăng đốt

BTO- Nghe tiếng con gào thét trong điện thoại, ông Tiết bắt xe ôm lọ mọ tìm khắp núi Ba Hòn. Nhìn cảnh con khắp người cháy sạm, ông Tiết như muốn ngã quỵ…

Xem chi tiết
Không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận

BT- Ông Nguyễn Cu, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình phản ánh: Năm 2018, ông đã làm thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất cho 3 người con, được UBND xã Hồng Thái làm tờ trình chuyển hồ sơ lên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Bắc Bình (VPĐKĐĐ), nhưng đến nay vẫn chưa xem xét giải quyết và không rõ vì lý do gì?

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Người dân nông thôn nâng cao ý thức chống dịch Covid-19

BTO- Những ngày này, ở các thành phố lớn không khí yên ắng hơn. Còn tại vùng nông thôn vốn yên tĩnh, thì nay do phòng chống dịch, không khí càng yên ắng hơn.

Xem chi tiết