Pháp luật Cập nhật lúc 15:41:15 08/03/2019  (Lượt xem:  4650 )
Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái

Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

BTO- Vào lúc 12 giờ 30 phút, ngày 07/3, tại khu phố 5 phường Lạc Đạo, Tp. Phan Thiết, đồn Biên phòng Thanh Hải phối hợp cùng Công an phường Lạc Đạo kiểm tra, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Phụng, sinh năm 1957, trú khu phố 5, phường Lạc Đạo, TP Phan Thiết; có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Thị Phụng cùng tang vật vi phạm

Theo đó, qua kiểm tra hành chính nhà đối tượng Nguyễn Thị Phụng lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ 20 ống nhựa màu trắng được hàn kín hai đầu, bên trong có chất bột màu trắng (nghi là ma túy).

Đối tượng Phụng khai nhận chất bột màu trắng trong các ống nhựa được hàn kín hai đầu là ma túy được mua về để bán cho các con nghiện kiếm lời.

 Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 Trung Thành

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533