Pháp luật Cập nhật lúc 16:54:24 11/04/2019  (Lượt xem:  13928 )
Bắt giữ đối tượng truy nã đến là

Bắt giữ đối tượng truy nã đến làm chứng minh nhân dân

BTO- Qua công tác tra cứu tàng thư căn cước công dân để cấp chứng minh nhân dân (CMND), Công an tỉnh Bình Thuận đã phát hiện đối tượng Phan Minh Tâm SN 1995 hộ khẩu thường trú xã Phước Thể (Tuy Phong) là đối tượng truy nã về tội mua bán, tàng trữ chất ma túy. 

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH lấy lời khai đối tượng Phan Minh Tâm

Theo nguồn tin Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH cho biết sáng ngày 09/4,  Phan Minh Tâm đến Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH xin cấp lại giấy CMND, qua công tác tra cứu thông tin cá nhân, đối chiếu với tàng thư hồ sơ căn cước căn phạmđã phát hiện Tâm là đối tượng đang bị Công an TP Phan Thiết truy nã nên đã tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Tâmkhai nhận sau khi bị khởi tố  ngày 14/11/2018 về tội mua bán, tàng trữ chất ma túy, Tâm đã lẫn trốn ở một số tỉnh thành lân cận, đến đầu tháng 4/2019 Tâm về thăm gia đình và đến ngày 09/4/2019 đến phòng Cảnh sát QLHC về TTXH làm giấy CMND thì bị bắt. Hiện phòng PC06 đã bàn giao Tâm cho Công an TP Phan Thiết để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Hoàng Ngọc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533