Pháp luật Cập nhật lúc 10:31:51 24/04/2019  (Lượt xem:  2449 )

Bắt nóng đối tượng vào tiệm vàng cướp nhẫn bỏ chạy 

BTO- Vào khoảng 19g30 ngày 23/4, đối tượng đi xe máy 86C1-198.53 đến tiệm vàng ở phường Phú Tài, Tp. Phan Thiết giả vờ mua nhẫn và thử nhẫn. Lợi dụng lúc người bán thiếu cảnh giác, đối tượng cầm chiếc nhẫn 2 chỉ (trị giá khoảng 7 triệu đồng) lên xe máy tăng ga tẩu thoát.

Trước đó, vào khoảng 16g cùng ngày, cũng đối tượng này đã vào một tiệm vàng ở phường Đức Long, Tp. Phan Thiết cướp chiếc nhẫn 3 chỉ rồi tẩu thoát với cùng thủ đoạn trên.

Qua trích xuất camera và rà soát, tổ đặc nhiệm phòng chống tội phạm công an Phan Thiết đã bắt nóng đối tượng vào 2 giờ sáng nay. Tại cơ quan công an, đối tượng được xác định là Nguyễn Lê Hồng Phú (Sn 2000) ngụ thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình. Hiện vụ việc đang tiến hành điều tra để xử lý theo quy định pháp luật.


PT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533