Pháp luật Cập nhật lúc 10:35:38 08/10/2018  (Lượt xem:  2454 )
Bắt quả tang 6 đối tượng mua bán

Bắt quả tang 6 đối tượng mua bán, tàng trữ ma túy 

BTO- Ngày 7/10, lực lượng chức năng Đồn Biên phòng Thanh Hải, BĐBP tỉnh phối hợp cùng Công an Phường Phú Hài, TP Phan Thiết, tổ chức mật phục, bắt quả tang 06 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy tại nhà bà Nguyễn Thị Dã, sinh năm 1979, khu phố 3, phường Phú Hài, Tp Phan Thiết.

Các đối tượng cùng tang vật vi phạm tại đồn Biên phòng Thanh Hải

6 đối tượng gồm: Khổng Trọng Long (sinh năm 1996), Khổng Trọng Hải (sinh năm 2001), Trần Ngọc Bích (sinh năm 1990), Trần Văn Lâm (sinh năm 1998), Hồ Văn Nhật (sinh năm 1997), Nguyễn Ngọc Sang (sinh năm 1988) cùng trú tại phường Phú Hài.

Khám xét tại chỗ lực lượng chức năng thu giữ: 08 túi ni lông được bọc kín hai đầu bên trong có chứa nhiều tép nhỏ màu vàng cam; 2 túi ni lông được hàn kín hai đầu bên trong mỗi túi có chứa chất bột màu trắng dạng nén; 02 túi ni lông được hàn kín 2 đầu bên trong có chứa lá cây dạng khô;18 đoạn ống nhựa được hàn kín hai đầu; 47 đoạn ống nhựa được hàn kín một đầu; 94 ống nhựa màu trắng; 06 ống kim tiêm; 1 cây cần sa trồng trong chậu; 01 còng số tám; 01 lưỡi dao mác dài 70 cm và 3,5 triệu đồng.

Đối tượng Khổng Trọng Long cùng tang vật vi phạm tại đồn Biên phòng Thanh Hải

Tại đồn Biên phòng, đối tượng Long khai nhận tất cả tang vật trên đều là của Long, các ống nhựa màu vàng cam và chất bột màu trắng dạng nén đều là ma túy, hai túi đựng lá cây khô là Cần Sa; số ma túy này được Long mua tại TP Hồ Chí Minh mang về để phân lẻ bán cho các con nghiện tại địa phương.

Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trung Thành

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Tổ công tác xã hội: Cầu nối tiếp sức cho người bệnh

BT- Sau gần 4 năm hoạt động,  Tổ Công tác xã hội (CTXH) của Bệnh viện đa khoa tỉnh có nhiều hoạt động trong hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thêm cơ hội tiếp sức chống bệnh tật.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533