Pháp luật Cập nhật lúc 10:41:37 20/02/2021  (Lượt xem:  6495 )
Bắt sòng xóc đĩa trong quán cà p

Bắt sòng xóc đĩa trong quán cà phê võng

BTO- Qua một thời gian trinh sát, theo dõi ổ đánh bạc sát phạt nhau bằng tiền quy mô lớn, được tổ chức trong một quán cà phê võng, xung quanh được xây tường rào bao bọc cao 4m có lưới B40 bên trên, phía sau là cánh đồng lúa lớn.

Lúc 23 giờ ngày 19/2, Đội Hình sự Công an thị xã La Gi đã sử dụng những trinh sát tinh nhuệ hóa trang thành những chiến sĩ đặc công để vượt qua tường rào của quán cà phê võng VD, địa bàn khu phố 1, phường Tân Thiện, thị xã La Gi bắt tại trận một sòng xóc đĩa ăn tiền.

Tại hiện trường, 12 con bạc (9 nam, 3 nữ) đang sát phạt nhau rất ngỡ ngàng khi thấy công an xuất hiện, công an đã thu giữ nhiều con vị và dụng cụ dùng xóc đĩa, 53,1 triệu đồng tiền mặt, 20 xe máy các loại.

Những người này được đưa về cơ quan để lấy lời khai, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Qua đấu tranh, bước đầu xác định B.M.K là đối tượng tổ chức sòng bạc từ trước Tết Nguyên đán 2021.

     L.L

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533