Pháp luật Cập nhật lúc 16:33:35 05/12/2018  (Lượt xem:  4506 )
Bắt tạm giam đối tượng cố ý gây

Bắt tạm giam đối tượng cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản nhiều lần

BTO- Chiều ngày 4/12, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Tuy Phong đã bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Bảy (sinh năm 1987), tên thường gọi Bảy Đại Bàng, thường trú khu phố Song Thanh 2, thị trấn Phan Rí Cửa về tội cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản nhiều lần.

Trước đó, vào ngày 27/6/2018, đối tượng Nguyễn Văn Bảy đã dùng dao chém Chung Đức Thành (20 tuổi) thường trú khu phố Hải Tân 1, thị trấn PRC gây thương tích 7%. Ngày 1/11/2018, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự cố ý gây thương tích đối với Nguyễn Văn Bảy.

Sau đó ngày 17/9, Bảy tiếp tục trộm cắp tài sản đã bị công an xã Hòa Phú ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính. Tiếp đến ngày 16/10 Bảy tiếp tục trộm cắp bình ắc quy tại khu phố Giang Hải 3, thị trấn PRC. Xét thấy đối tượng Nguyễn Văn Bảy đã phạm tội nhiều lần nên ngày 4/12/2018, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong đã ra quyết định khởi tố đối với bị can Nguyễn Văn Bảy và bắt tạm giam để điều tra làm rõ hành vi phạm tội.

Kim Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa mặt đường tạo “rãnh sâu”  

BT- Đoạn đường Trần Quý Cáp (gần chợ tạm số 3) ở xã Tiến Lợi, TP.Phan Thiết cách nay khoảng nửa năm, mặt đường có dấu hiệu bị sụt lún tạo thành điểm gồ ghề, sóng lượn, nên đối với xe gắn máy rất khó lưu thông.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết