Pháp luật Cập nhật lúc 16:33:35 05/12/2018  (Lượt xem:  4619 )
Bắt tạm giam đối tượng cố ý gây

Bắt tạm giam đối tượng cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản nhiều lần

BTO- Chiều ngày 4/12, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Tuy Phong đã bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Bảy (sinh năm 1987), tên thường gọi Bảy Đại Bàng, thường trú khu phố Song Thanh 2, thị trấn Phan Rí Cửa về tội cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản nhiều lần.

Trước đó, vào ngày 27/6/2018, đối tượng Nguyễn Văn Bảy đã dùng dao chém Chung Đức Thành (20 tuổi) thường trú khu phố Hải Tân 1, thị trấn PRC gây thương tích 7%. Ngày 1/11/2018, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự cố ý gây thương tích đối với Nguyễn Văn Bảy.

Sau đó ngày 17/9, Bảy tiếp tục trộm cắp tài sản đã bị công an xã Hòa Phú ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính. Tiếp đến ngày 16/10 Bảy tiếp tục trộm cắp bình ắc quy tại khu phố Giang Hải 3, thị trấn PRC. Xét thấy đối tượng Nguyễn Văn Bảy đã phạm tội nhiều lần nên ngày 4/12/2018, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong đã ra quyết định khởi tố đối với bị can Nguyễn Văn Bảy và bắt tạm giam để điều tra làm rõ hành vi phạm tội.

Kim Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trường tiểu học 3 năm liền đạt chuẩn quốc gia

BT - Cuối tháng 5/2019 Trường tiểu học Đức Thắng 1 (Phan Thiết) đã kết thúc chương trình giáo dục và tổng kết năm học 2018 - 2019 với những con số đáng tự hào: 99,7% học sinh lên lớp thẳng; 52,2% học sinh hoàn thành xuất sắc; 21% học sinh hoàn thành vượt trội; 100% học sinh có năng lực và phẩm chất tốt và đạt; 68,4% giáo viên dạy giỏi cấp trường và 18% giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, thành phố.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533