Pháp luật Cập nhật lúc 09:26:46 27/06/2020  (Lượt xem:  6939 )
Cháy nhà xe Tâm Hạnh trong đêm

Cháy nhà xe Tâm Hạnh trong đêm

BTO- Khuya 26/6, Nhà xe Tâm Hạnh trên đường Tôn Đức Thắng (đoạn gần giao lộ Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân), thuộc phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết đã xảy ra vụ cháy…

Ngọn lửa bùng phát dữ dội và cháy rất nhanh.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 23 giờ 10 phút. Thời điểm xảy ra cháy, lửa bùng phát dữ dội và cháy rất nhanh, khói đen bao trùm cả khu vực.  Người dân lập tức hô hoán cùng nhau tìm cách dập lửa, đồng thời báo vụ cháy lên cơ quan chức năng và chính quyền địa phương.

Lực lượng chức năng nỗ lực chữa cháy trong đêm.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã huy động 20 cán bộ chiến sĩ cùng 3 phương tiện chữa cháy chuyên dụng khẩn trương đến hiện trường và triển khai phương án dập lửa.

Đến khoảng 23 giờ 50 phút, đám cháy cơ bản được khống chế và đến 0 giờ 5 phút ngày 27/6, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn nhiều tài sản trên diện tích khoảng 80m2 của nhà xe, một số xe máy dựng phía trước cũng bị cháy trơ khung, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân xảy ra cháy và thiệt hại tài sản đang được cơ quan chức năng tập trung điều tra, làm rõ. 

 

Lê Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà tật nguyền bên căn nhà cháy rụi

BTO- Đang đi khám bệnh, chị Nguyễn Thị Chung  55 tuổi xã Tân Tiến, thị xã La Gi nhận được tin căn nhà của mình đã bị thiêu rụi vì nghi chập điện. Vội vàng trở về nhà, chị Chung chỉ biết đứng nhìn và hối tiếc khi căn nhà lá cùng một số tiền và vật dụng trong nhà đã cháy thành tro bụi.

Xem chi tiết
Rác thải gây ô nhiễm cụm công nghiệp

BT- Vào ngày cuối tháng 6 mới đây, tôi cùng anh bạn thân từ Đà Lạt xuống dạo một vòng trên các tuyến đường nội bộ Cụm công nghiệp chế biến thủy sản Phú Hài. Mục đích là xem cảnh quan, môi trường trong cụm công nghiệp và xem thử mấy cơ sở chế biến bột cá lâu nay “tai tiếng gây ô nhiễm môi trường” còn tỏa mùi hôi hay không?

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết