Pháp luật Cập nhật lúc 09:44:08 16/07/2019  (Lượt xem:  2259 )
Chạy xe máy qua cầu gỗ ngã xuống

Chạy xe máy qua cầu gỗ ngã xuống suối tử vong

BTO- Nạn nhân là ông Huỳnh Kim Bang (SN 1969, ngụ thị trấn Thuận Nam). Vào khoảng 8 giờ ngày 15/7, ông Bang điều khiển xe máy mang BKS 49M9-8114 qua nhà bạn chơi, khi qua cầu Sông Đợt thuộc xã Tân Lập (Hàm Thuận Nam) thì cả người và xe chao đảo rồi rơi xuống suối do hai bên thành cầu không có lan can. Ông Bang tử vong sau đó, lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc.

Theo người dân địa phương, chiếc cầu gỗ này dài gần 8m, rộng khoảng 1,5m, mỗi ngày có hàng trăm lượt người dân đi làm rẫy và một số hộ dân sống trong khu xóm nhãn (thôn Lập Đức) di chuyển qua. Tuy nhiên, cây cầu gỗ đã được làm từ lâu, hiện nhiều cây chống đã mục nát, mặt cầu xuống cấp gập ghềnh rất khó đi. Cần lắm một cây cầu vững chắc để người dân lưu thông an toàn hơn.

PT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533