Pháp luật Cập nhật lúc 09:44:08 16/07/2019  (Lượt xem:  2009 )
Chạy xe máy qua cầu gỗ ngã xuống

Chạy xe máy qua cầu gỗ ngã xuống suối tử vong

BTO- Nạn nhân là ông Huỳnh Kim Bang (SN 1969, ngụ thị trấn Thuận Nam). Vào khoảng 8 giờ ngày 15/7, ông Bang điều khiển xe máy mang BKS 49M9-8114 qua nhà bạn chơi, khi qua cầu Sông Đợt thuộc xã Tân Lập (Hàm Thuận Nam) thì cả người và xe chao đảo rồi rơi xuống suối do hai bên thành cầu không có lan can. Ông Bang tử vong sau đó, lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc.

Theo người dân địa phương, chiếc cầu gỗ này dài gần 8m, rộng khoảng 1,5m, mỗi ngày có hàng trăm lượt người dân đi làm rẫy và một số hộ dân sống trong khu xóm nhãn (thôn Lập Đức) di chuyển qua. Tuy nhiên, cây cầu gỗ đã được làm từ lâu, hiện nhiều cây chống đã mục nát, mặt cầu xuống cấp gập ghềnh rất khó đi. Cần lắm một cây cầu vững chắc để người dân lưu thông an toàn hơn.

PT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533