Pháp luật Cập nhật lúc 09:46:18 17/04/2019  (Lượt xem:  4814 )
Có bảo vệ vẫn bị mất xe

Có bảo vệ vẫn bị mất xe

BT - Khoảng 18h30 ngày 15/4, anh Thanh Ngân - một thực khách chạy chiếc Yamaha Exciter mang biển số 86B6 - 391.60, cùng với 2 người bạn từ Mương Mán (Hàm Thuận Nam) đến quán ăn bún đậu mắm tôm H.T, trên đường Tuyên Quang (Phan Thiết). Sau khi ăn xong ra lấy xe đi về, anh Ngân “tá hỏa” phát hiện chiếc xe của mình bị mất, mặc dù có bảo vệ trông coi.

Công an, chủ xe kiểm tra camera và khai báo.

Theo một bảo vệ giữ xe, do lượng xe ra vào quán khá đông, nên kẻ gian đã lợi dụng sơ hở trà trộn lấy tài sản. Được biết, ngày thường cũng như ngày lễ quán bún đậu mắm tôm nói trên rất đông đúc. Do lo sợ mất xe của thực khách, nên chủ quán H.T có hợp đồng thuê giữ xe với một công ty bảo vệ. Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Lê Ninh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533