Pháp luật Cập nhật lúc 16:21:33 08/04/2020  (Lượt xem:  14576 )
Công an Bình Thuận có Phó Giám đ

Công an Bình Thuận có Phó Giám đốc mới

BTO- Sáng ngày 8/4, tại Công an tỉnh Bình Thuận, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

   

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Đại tá Phạm Duy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh nhân dân II được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng đồng chí Đại tá Phạm Duy Hoàng và bày tỏ mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, cùng Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, xây dựng lực lượng Công an toàn tỉnh trong sạch, vững mạnh, chỉ đạo lực lượng Công an Bình Thuận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhận nhiệm vụ mới, Đại tá Phạm Duy Hoàng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Công an; lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Bình Thuận đã tin tưởng trao trọng trách mới; đồng thời hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực, tập trung xây dựng đoàn kết thống nhất trong tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn lực lượng Công an tỉnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên và nhân dân tin tưởng, giao phó. 

Như Ý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bãi biển Đồi Dương xuất hiện dầu vón cục

BT- Trong những ngày gần đây ở bãi biển Đồi Dương – Phan Thiết xuất hiện dầu vón cục, lớn nhất thi bằng củ đậu phộng, nhỏ hơn thì bằng hạt bắp. Chúng lơ lửng trên mặt nước, rồi sóng đánh dạt vào bờ. Dù ra xa cả trăm mét vẫn nghe mùi dầu lẫn trong nước, rất khó chịu. Khi tắm xong để lên bờ thì ai cũng phải giẫm lên nó và dù có dùng cát để chùi cũng không hết.

Xem chi tiết
Không tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép, phải cưỡng chế như thế nào?

BTO- Hàng xóm của tôi có người tự ý xây dụng tường rào để chặn lại lối đi mà trước đó người này đã hiến đất cho nhà nước làm đường đi. Sau khi có nhiều người dân khiếu nại việc chặn lối đi thì UBND xã đã ra Quyết định xử phạt hành chính và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc người này phải tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép và khôi phục lại hiện trạng ban đầu.

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Sao không ai xử lý?

BTO- Hàng ngày khi trời chưa rạng sáng, tốp đi bộ chúng tôi lại bắt gặp những chiếc xe bán tải cỡ nhỏ chở rác, xà bần ra đổ hai bên đoạn đường Lê Đại Hành trải nhựa nối từ đường Tôn Thất Tùng đến chân cầu Hùng Vương. Đã nhiều lần bắt gặp xe vô tư đổ chất thải, những đống rác, xà bần ngày càng nhiều, nhưng chúng tôi chưa thấy cơ quan nào kiểm tra, xử lý.

Xem chi tiết