Pháp luật Cập nhật lúc 10:56:51 25/09/2020  (Lượt xem:  2799 )
Công an tỉnh

Công an tỉnh: Ra mắt Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm hành chính công

BTO- Sáng 24/9, Công an tỉnh tổ chức lễ ra mắt Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả các thủ tục hành chính tại Trung tâm hành chính công tỉnh, đóng tại số 24 đường Nguyễn Tất Thành, phường Hưng Long, TP. Phan Thiết.

Công an tỉnh giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân tại Trung tâm hành chính công tỉnh.

Tại Trung tâm hành chính công tỉnh, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Công an tỉnh sẽ giải quyết các thủ tục liên quan đến 3 lĩnh vực: đăng ký, quản lý con dấu; quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự; cấp, quản lý chứng minh nhân dân, căn cước công dân.  Các thủ tục lĩnh vực khác vẫn thực hiện tại trụ sở Công an tỉnh, số 139 đường Mậu Thân, phường Bình Hưng, TP. Phan Thiết.

Việc tiếp nhận và trả kết quả  thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi, đơn giản hóa thủ tục hành chính và từng bước rút ngắn thời gian giải quyết các yêu cầu của nhân dân.

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Con đau lắm mẹ ơi

  BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Kiên quyết xử lý dứt điểm vụ chiếm dụng đất đai của Nhà nước tại Mũi Né

  BTO- Theo báo cáo mới nhất của UBND TP. Phan Thiết: Qua phản ánh của người dân và báo chí; tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, trong những ngày gần đây đã có một số đối tượng có hành vi ngang nhiên chiếm đất do Nhà nước quản lý để xây dựng, trồng cây, trụ bê tông làm hàng rào trên diện tích đất bao chiếm; trong đó, có đối tượng Trần Thị Ngọc Nữ và vợ chồng Nguyễn Tuấn Vũ, Huỳnh Thị Kim Liên.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
   Xin đừng quên họ!

  BTO- Chuyến đi cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt với thời gian 4 ngày, 3 đêm tại tỉnh Quảng Trị mới đây khiến tôi cùng đoàn cứu trợ không thể nào quên được. Nhất là nhìn cảnh những ngôi nhà chìm sâu trong nước lũ dữ, hình ảnh những cụ già, trẻ em phải leo lên tận nóc nhà tránh lũ. Và đặc biệt, tôi không thể quên được những ánh mắt sáng ngời của trẻ em vùng lũ khi thấy đoàn cứu trợ đến thăm, trao quà…

  Xem chi tiết
  Một "con đường đau khổ"

  BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

  Xem chi tiết
  Người tốt ở quanh ta

  BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

  Xem chi tiết