Pháp luật Cập nhật lúc 11:29:20 09/05/2019  (Lượt xem:  2367 )
Cứu sống thanh niên nghi ngáo đá

Cứu sống thanh niên nghi ngáo đá nhảy xuống giếng

BTO- Sau gần 4 giờ ra sức cứu thanh niên nghi ngáo đá nhảy xuống giếng sâu hơn 11 mét, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã đưa được thanh niên này lên khỏi giếng, đưa đi cấp cứu.

Vụ việc xảy ra lúc hơn 16 giờ, ngày 8/5 tại khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi. Thời điểm này, người dân ở giáo xứ Tân Tạo ra giếng bơm nước tưới cây, do bị hụt nước nên đến giếng kiểm tra thì phát hiện có một thanh niên đứng dưới giếng.

Người này tá hỏa kêu gọi mọi người đến cứu. Khi thòng dây thừng xuống đưa thanh niên lên được nửa giếng thì người này cắt dây rớt xuống trở lại rồi dùng dao tự đâm vào cổ.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn đã thuyết phục nhưng không thành. Lo sợ giếng sâu thiếu oxy thanh niên có thể tử vong, lực lượng cứu hộ đã đề nghị bệnh viện La Gi đưa bình oxy đến để thông khí xuống cho thanh niên thở.

Đến gần 20 giờ cùng ngày, đối tượng nghi ngáo đá này mới chịu hợp tác với lực lượng cứu hộ cứu nạn để được đưa lên khỏi giếng sâu và được khẩn cấp chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Tại dây, người này khai tên Trần Đình Long, sinh 1988, ngụ khu phố 7, phường Phước Hội, thị xã La Gi.

Hiện các y bác sĩ bệnh viện đang tích cực cứu chữa cho anh Trần Đình Long.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533