Pháp luật Cập nhật lúc 11:29:20 09/05/2019  (Lượt xem:  1668 )
Cứu sống thanh niên nghi ngáo đá

Cứu sống thanh niên nghi ngáo đá nhảy xuống giếng

BTO- Sau gần 4 giờ ra sức cứu thanh niên nghi ngáo đá nhảy xuống giếng sâu hơn 11 mét, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã đưa được thanh niên này lên khỏi giếng, đưa đi cấp cứu.

Vụ việc xảy ra lúc hơn 16 giờ, ngày 8/5 tại khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi. Thời điểm này, người dân ở giáo xứ Tân Tạo ra giếng bơm nước tưới cây, do bị hụt nước nên đến giếng kiểm tra thì phát hiện có một thanh niên đứng dưới giếng.

Người này tá hỏa kêu gọi mọi người đến cứu. Khi thòng dây thừng xuống đưa thanh niên lên được nửa giếng thì người này cắt dây rớt xuống trở lại rồi dùng dao tự đâm vào cổ.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn đã thuyết phục nhưng không thành. Lo sợ giếng sâu thiếu oxy thanh niên có thể tử vong, lực lượng cứu hộ đã đề nghị bệnh viện La Gi đưa bình oxy đến để thông khí xuống cho thanh niên thở.

Đến gần 20 giờ cùng ngày, đối tượng nghi ngáo đá này mới chịu hợp tác với lực lượng cứu hộ cứu nạn để được đưa lên khỏi giếng sâu và được khẩn cấp chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Tại dây, người này khai tên Trần Đình Long, sinh 1988, ngụ khu phố 7, phường Phước Hội, thị xã La Gi.

Hiện các y bác sĩ bệnh viện đang tích cực cứu chữa cho anh Trần Đình Long.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533