Pháp luật Cập nhật lúc 11:47:25 29/01/2019  (Lượt xem:  1727 )
Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất

Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích trong vụ tàu cá Tuy Phong bị chìm

BTO- Theo Thông tin Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận, lúc 10h, ngày 28/1, tàu cá BTh 97281 TS, công suất 300CV, hành nghề lưới rê do ông Đỗ Thành Nhật,SN 1972, thường trú tại KP 9, phường Bình Tân, thị xã La Gi, làm thuyền trưởng, khi đang hoạt động tại khu vực biển cách Nam cửa biển La Gi khoảng 9 hải lý đã phát hiện, vớt được một thi thể đang trôi nổi trên biển và đưa vào cảng cá La Gi. Sau đó, lực lượng chức năng xác định thi thể này là anh Nguyễn Thanh Sang, SN 1986, trú tại thôn Lâm Lộc 2, xã Hòa Minh, huyện Tuy Phong, là lao động bị mất tích khi tàu cá BTh 96513 TS bị sóng đánh chìm vào ngày 20/1/2019.

Trước đó, như Báo Bình Thuận đã đưa tin, ngày 20/1, tàu cá BTh 96513 TS, công suất 270CV, hành nghề giã cào đơn, gồm 7 lao động, do ông Đỗ Minh Thịnh (sinh năm 1983, trú tại thôn Hà Thủy, xã Chí Công, huyện Tuy Phong) làm thuyền trưởng, khi đang hành nghề tại khu vực biển cách Nam Tây Nam mũi La Gàn, huyện Tuy Phong khoảng 10 hải lý, thì bị sóng đánh chìm tại chỗ. Vụ việc làm 1 lao động tử vongvà 1 lao động mất tích.

 ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tương lai nào cho hai đứa trẻ mồ côi?

BTO- Có mặt tại nhà chị Trần Thị Lệ Thủy (47 tuổi) tại khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi nghe bà con quanh vùng kể về hoàn cảnh bi đát của gia đình chị hiện nay, lòng không khỏi bùi ngùi thương cảm.

Xem chi tiết
Sớm bồi thường cho các hộ dân để di dời nhà ở

BT- Ông Nguyễn Thanh Long và 3 hộ dân ở thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Các hộ dân nằm trong khu vực làm tuyến đường D10, khu trung tâm hành chính huyện có nhà cửa bị hư hỏng, xuống cấp, nhưng không thể sửa chữa, xây dựng lại. Do đó, các hộ dân đã đề nghị các ngành chức năng huyện sớm bồi thường, hỗ trợ để di dời nhà cửa đến khu tái định cư, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn cao khi qua đường sắt tại Hồng Liêm

BTO- Tuyến đường từ ngã ba thôn Liêm Thái đi vào thôn Liêm An (thuộc xã Hồng Liêm huyện Hàm Thuận Bắc) dài 7km đã được nhựa hóa bê tông xi măng có hơn 700 hộ dân sinh sống hai bên đường. Hàng ngày người và các phương tiện qua lại tuyến đường này khá nhiều.

Xem chi tiết