Pháp luật Cập nhật lúc 11:47:25 29/01/2019  (Lượt xem:  1846 )
Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất

Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích trong vụ tàu cá Tuy Phong bị chìm

BTO- Theo Thông tin Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận, lúc 10h, ngày 28/1, tàu cá BTh 97281 TS, công suất 300CV, hành nghề lưới rê do ông Đỗ Thành Nhật,SN 1972, thường trú tại KP 9, phường Bình Tân, thị xã La Gi, làm thuyền trưởng, khi đang hoạt động tại khu vực biển cách Nam cửa biển La Gi khoảng 9 hải lý đã phát hiện, vớt được một thi thể đang trôi nổi trên biển và đưa vào cảng cá La Gi. Sau đó, lực lượng chức năng xác định thi thể này là anh Nguyễn Thanh Sang, SN 1986, trú tại thôn Lâm Lộc 2, xã Hòa Minh, huyện Tuy Phong, là lao động bị mất tích khi tàu cá BTh 96513 TS bị sóng đánh chìm vào ngày 20/1/2019.

Trước đó, như Báo Bình Thuận đã đưa tin, ngày 20/1, tàu cá BTh 96513 TS, công suất 270CV, hành nghề giã cào đơn, gồm 7 lao động, do ông Đỗ Minh Thịnh (sinh năm 1983, trú tại thôn Hà Thủy, xã Chí Công, huyện Tuy Phong) làm thuyền trưởng, khi đang hành nghề tại khu vực biển cách Nam Tây Nam mũi La Gàn, huyện Tuy Phong khoảng 10 hải lý, thì bị sóng đánh chìm tại chỗ. Vụ việc làm 1 lao động tử vongvà 1 lao động mất tích.

 ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533