Pháp luật Cập nhật lúc 10:54:25 06/07/2018  (Lượt xem:  1664 )
Đã tìm thấy thi thể ngư dân mất

Đã tìm thấy thi thể ngư dân mất tích trên biển

BTO- Lúc 13 giờ ngày 5/7 người dân thôn 3, xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân đã phát hiện thi thể một người đàn ông nằm cách mép biển khoảng vài mét.Vụ việc được báo cho chính quyền địa phương.

 Lúc 16 giờ cùng ngày, chính quyền xã Thắng Hải cùng gia đình ngư dân Trương Vũ Thi (sinh 1986), ngụ thôn Hà Lãng, xã Thắng Hải đã đến hiện trường để xác minh người thân bị rơi xuống biển mất tích trước đó một ngày (Báo Bình Thuận đã đưa tin).

 Tại hiện trường, gia đình anh Trương Vũ Thi đã xác nhận người thân của mình. Theo đó, lúc 6 giờ ngày 4/7 anh Thi là lao động trên xuồng hành nghề rập của ông Nguyễn Văn Toàn (sinh 1990), ngụ cùng thôn làm chủ thuyền, khi đang trên đường vào gần bờ cách khoảng 500 mét thì bất ngờ bị rơi xuống biển mất tích.

 Đến 17 giờ, sau khi xác minh thông tin trên là đúng sự thật, các cơ quan chức năng huyện Hàm Tân đã cho người thân nhận thi thể anh Trương Vũ Thi về gia đình lo hậu sự.

 Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Cụm thi đua IV trao nhà tình thương

BT- Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Mang Thị Đa (hộ nghèo) vừa được diễn ra tại thôn Dân Hiệp, xã Thuận Hòa (Hàm Thuận Bắc) do Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận (Cụm trưởng Cụm thi đua IV – công đoàn viên chức Bình Thuận) phối hợp UBND xã Thuận Hòa tổ chức.

Xem chi tiết
Nhiều đoạn đường hư hỏng nặng cần sửa chữa gấp

BTO- Đã có ít nhất 10 đoạn đường giao thông nông thôn cấp phối đất đỏ bị sạt lở, hư hỏng ở xã Sơn Mỹ, kể cả tuyến liên xã Sơn Mỹ- Tân Xuân huyện Hàm Tân cũng nằm trong hiện trạng này. Nguyên nhân do quá nhiều xe chở quá tải các loại nông sản như keo, mì, vật liệu xây dựng thường xuyên lưu thông , nền đường yếu, dễ bị xuống cấp trước nhiều cơn mưa lớn trong mùa này.

Xem chi tiết
Thủ tục ly hôn như thế nào khi không có đăng ký kết hôn?

 BTO- Xin Báo Bình Thuận cho tôi được tư vấn vấn đề sau: Trước đây tôi có chồng nhưng đã ly hôn. Sau khi ly hôn tôi chung sống với người đàn ông khác nay đã được khoảng 8 năm nhưng chúng tôi không đăng ký kết hôn. Thời gian gần đây chồng sau của tôi  thường có hành vi bạo lực, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của tôi.

Xem chi tiết
Nhà xây dựng trái phép trên đất lấn chiếm: Hơn 6 năm vẫn chưa cưỡng chế tháo dỡ

BT- Năm 2012, UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi đã phát hiện, lập biên bản hộ ông Nguyễn Công Phi xây dựng nhà ở trái phép trên đất lấn chiếm tại bãi biển khu 27 ha triều cường Hồ Tôm và ra quyết định đình chỉ thi công đối với hộ ông Phi, vì xây dựng nhà ở không có giấy phép xây dựng.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn vì mất biển cảnh báo

BT- Tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh, TP. Phan Thiết (đây là đường một chiều có hai làn xe cơ giới) đã được đơn vị chức năng lắp đặt các biển cảnh báo, hiệu lệnh giao thông tại dải phân cách. Tuy nhiên, gần đây những biển hiệu lệnh chỉ dẫn hướng đi ở tuyến đường này đã bị mất trộm, cả hai hướng ra vào thành phố Phan Thiết tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533