Pháp luật Cập nhật lúc 10:54:25 06/07/2018  (Lượt xem:  1783 )
Đã tìm thấy thi thể ngư dân mất

Đã tìm thấy thi thể ngư dân mất tích trên biển

BTO- Lúc 13 giờ ngày 5/7 người dân thôn 3, xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân đã phát hiện thi thể một người đàn ông nằm cách mép biển khoảng vài mét.Vụ việc được báo cho chính quyền địa phương.

 Lúc 16 giờ cùng ngày, chính quyền xã Thắng Hải cùng gia đình ngư dân Trương Vũ Thi (sinh 1986), ngụ thôn Hà Lãng, xã Thắng Hải đã đến hiện trường để xác minh người thân bị rơi xuống biển mất tích trước đó một ngày (Báo Bình Thuận đã đưa tin).

 Tại hiện trường, gia đình anh Trương Vũ Thi đã xác nhận người thân của mình. Theo đó, lúc 6 giờ ngày 4/7 anh Thi là lao động trên xuồng hành nghề rập của ông Nguyễn Văn Toàn (sinh 1990), ngụ cùng thôn làm chủ thuyền, khi đang trên đường vào gần bờ cách khoảng 500 mét thì bất ngờ bị rơi xuống biển mất tích.

 Đến 17 giờ, sau khi xác minh thông tin trên là đúng sự thật, các cơ quan chức năng huyện Hàm Tân đã cho người thân nhận thi thể anh Trương Vũ Thi về gia đình lo hậu sự.

 Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Trường tiểu học Xuân An khang trang từ vốn xổ số

BT- Không chỉ riêng tôi mà nhiều phụ huynh khác nghe nói nhiều về ngôi trường tiểu học duy nhất của phường Xuân An (Phan Thiết) mới được xây dựng khang trang,  nhưng không biết tọa lạc tại đâu, chỉ có thông tin là ngôi trường nằm trong con hẻm của trục đường Nguyễn Hội.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy hiểm những trụ  điện bằng sắt

BTO - Từ hồ chứa nước thô của Nhà máy nước Phan Thiết trên đường Võ Văn Tần nhìn qua là con đường cấp phối rộng chừng 3m chạy vào khu dân cư khu phố 2, phường Phú Tài (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533