Pháp luật Cập nhật lúc 07:56:13 21/08/2019  (Lượt xem:  1909 )
Dàn cảnh cướp xe máy

Dàn cảnh cướp xe máy

BTO- Công an thị xã La Gi đang tiến hành hoàn tất hồ sơ, xử lý 2 đối tượng là Lê Thanh Sơn và Nguyễn Thanh Thanh về hành vi cướp xe máy táo tợn trên đường Đinh Bộ Lĩnh.

Trước đó, lúc 17 giờ ngày 16/8, anh Nguyễn Ngọc Hùng (SN 1990, trú xã Tân Phước) điều khiển xe máy hiệu Suzuki BKS: 53S – 0223 trên đường Đinh Bộ Lĩnh hướng đi phường Tân Thiện. Khi đi đến đoạn đường thuộc khu phố 4, phường Tân Thiện thì anh Hùng bị 2 đối tượng là Lê Thanh Sơn (SN 1989, trú tỉnh Đồng Nai) chở theo Nguyễn Thanh Thanh (SN 1991, trú xã Tân Phước) đi xe honda chạy từ phía sau lên đâm vào vào phía sau xe. Sau va chạm Sơn đến gây sự làm anh Hùng bỏ chạy. Sau đó Sơn và Thanh lấy xe của anh Hùng chạy về hướng Hàm Tân. Nhận tin báo, công an thị xã La Gi đã vào cuộc xác minh và bắt 2 đối tượng.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533