Pháp luật Cập nhật lúc 09:57:48 15/03/2017  (Lượt xem:  1291 )
Đề nghị khen thưởng công dân đuổ

Đề nghị khen thưởng công dân đuổi bắt xe gây tai nạn

BTO- Công an thị xã La Gi vừa có công văn đề nghị Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho ông Huỳnh Kim Lập (SN 1984) trú tại thôn Bình An 3, xã Tân Bình, thị xã La Gi vì đã có thành tích đột xuất trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phòng, chống tội phạm.

Trước đó vào ngày 19/2, trên tuyến đường ĐT 719, thuộc địa bàn thôn Bình An 3, xã Tân Bình xảy ra 1 vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô tải biển số 86C – 06955, do Nguyễn Hữu Phong (SN 1971) trú tại  Bà Rịa – Vũng Tàu điều khiển va chạm với xe máy 86LA – 0112, do ông Trần Chí Linh (SN 1963) trú tại phường Phước Hội, thị xã La Gi điều khiển. Sau cú va chạm xe của ông Trần Chí Linh té ngã làm ông Linh chết ngay tại chỗ. Tuy nhiên, khi xảy ra tai nạn Nguyễn Hữu Phong không dừng lại mà điều khiển xe ô tô tải bỏ chạy. Khi phát hiện xe tải gây tai nạn không dừng lại, ông Huỳnh Kim Lập đã dùng xe máy của mình đuổi theo, khi đến gần gã tư Quân Cảnh (thị xã La Gi) thì chặn được xe tải này, đồng thời điện báo cho Công an thị xã La Gi đến đưa người và phương tiện gây tai nạn về Công an thị xã La Gi.

Công an thị xã La Gi cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Hữu Phong về hành vi gây tai nạn rồi bỏ trốn.

PHAN LIÊN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hơn 200 người bệnh về mắt được khám và phẫu thuật miễn phí

BTO- Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và người mù huyện Phú Quý vừa phối hợp với đoàn bác sĩ chuyên khoa mắt Bệnh viện Tổng cục Bưu điện Tp. Hồ Chí Minh thăm khám và phẫu thuật mắt miễn phí cho người bệnh trên địa bàn huyện đảo Phú Quý.

Xem chi tiết
Tổ chức vui chơi cho trẻ khuyết tật

BTO- Kỷ niệm Ngày Khuyết tật Việt Nam (18/4), Trung tâm khuyết tật Hừng Đông và Trung tâm Bảo trợ khiếm thị Ánh Sáng (La Gi) đã tổ chức vui chơi cho trẻ em khuyết tật.

Xem chi tiết
Vào quán, gửi xe cho bảo vệ, xe mất ai phải bồi thường?

BTO - Luật sư Báo Bình Thuận cho tôi hỏi. Vào ngày 12/2/2018, tôi có đến Quán cà phê T.H tại Phan Thiết để uống cà phê, đọc báo. Tại đây, tôi có gửi chiếc xe máy và được bảo vệ ghi vé giữ xe.

Xem chi tiết
Phản hồi của Bệnh viện An Phước

BT- Bình Thuận cuối tuần số 5996, ra ngày 13/4/2018, đăng bài: Bệnh viện An Phước: “Có nên thêm thủ tục phiếu tự khai?”.

Xem chi tiết
Quốc lộ 1A bị sạt lở, chậm khắc phục

BT- Ngày 14/10/2017, mưa lũ gây thiệt hại nặng trên địa bàn huyện Bắc Bình. Hậu quả mưa lũ gây sạt lở quốc lộ 1A đoạn km 1655+200 thuộc địa bàn thị trấn Lương Sơn. Đây là đoạn đường quanh co thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Xem chi tiết
Đừng “đánh trống bỏ dùi”

BT- Hồi tháng 3/2017, một “chiến dịch” lập lại trật tự đường phố được triển khai khá quyết liệt và đồng bộ trên địa bàn một số phường của thành phố Phan Thiết, đã tác động tích cực và đem lại kết quả bước đầu đáng trân trọng. Thế nhưng, chỉ trong một thời gian không lâu “chiến dịch” lại ngưng trệ, tình trạng lấn chiếm hè phố, trật tự công cộng lại “vũ như cẫn”… Ở bài viết này chỉ phản ảnh một thực trạng việc lấn chiếm hè phố, lòng đường làm chỗ buôn bán, kinh doanh tiếp tục diễn ra trong khu vực chợ Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533