Pháp luật Cập nhật lúc 16:52:55 12/11/2019  (Lượt xem:  3746 )
Đi chợ bị trộm 100 triệu đồng

Đi chợ bị trộm 100 triệu đồng

BTO - Trong lúc đi chợ, nạn nhân bị bọn trộm móc túi lấy 100 triệu đồng bỏ trong giỏ sách.

Công an huyện Hàm Tân đang điều tra đối tượng thực hiện vụ trộm cắp tài sản giữa ban ngày xảy ra ở thị trấn Tân Minh. Vào khoảng 11 giờ ngày 11/11, bà Mai Thị Kim Vân (SN 1969, trú khu phố 2, thị trấn Tân Nghĩa) đi mua hàng ở chợ Tân Minh (khu phố 2, thị trấn Tân Minh).

Trong lúc mải mua đồ, bà Vân đã bị kẻ gian lấy trộm 100 triệu đồng bỏ trong giỏ sách. Hiện công an huyện Hàm Tân đang tiến hành trích xuất camera an ninh của Ban Quản lý chợ cũng như các hộ dân xung quanh để tìm đối tượng khả nghi.

Đề phòng trộm cắp thời điểm cuối năm, bà con đi chợ tránh mang theo số tiền lớn hoặc trang sức quý giá.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533