Pháp luật Cập nhật lúc 16:00:30 10/05/2019  (Lượt xem:  2379 )
Dùng xe tải đi trộm đồ gỗ

Dùng xe tải đi trộm đồ gỗ

BTO- Công an huyện Đức Linh vừa bắt 3 đối tượng bỏ trốn trong vụ trộm đồ gỗ xảy ra tại xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh.

Các đối tượng bị bắt gồm: Thăng Trọng Hùng (SN 1991), Nguyễn Văn Tài (SN 1994) và Phan Hà Tú (SN 1993). 3 đối tượng trên cùng ngụ tại xã Suối Kiết huyện Tánh Linh.

Trước đó, lúc 23 giờ ngày 7/5, ông Phạm Văn Dương (ngụ thôn 2, xã Vũ Hòa) nghe thấy tiếng động lạ phát ra tại kho chứa hàng đồ gỗ gia dụng của gia đình. Ra kiểm tra ông Dương phát hiện có 5 đối tượng đang khiêng các vật dụng bằng gỗ lên xe tải. Ông Dương đã hô hoán cùng người dân truy bắt được 2 đối tượng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng được xác định là: Nguyễn Quang Trình (SN 1991), Nguyễn Ngọc Nguyên (SN 1992) cùng ngụ tại xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh. Công an đã tạm giữ số đồ gỗ giá trị 10 triệu đồng và xe tải BKS: 51C – 00232. Qua lấy lời khai, Trình và Nguyễn đã khai ra 3 đồng phạm chạy thoát. Sau nhiều ngày truy tìm, công an đã bắt được 3 đối tượng trên.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533