Pháp luật Cập nhật lúc 15:09:59 20/04/2019  (Lượt xem:  4470 )

Hàng trăm "quái xế" dàn trận đua xe trái phép náo loạn đường Võ Nguyên Giáp

BTO- Rạng sáng ngày 19/4, khoảng hơn 150 người cả nam lẫn nữ với hàng trăm xe máy thay đổi kết cấu, dên đôn trái lớn (62td trở lên) tập trung trên đường Võ Nguyên Giáp, Tp. Phan Thiết để đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

 

Được biết, đây là các thanh niên thuộc các lò độ xe từ nhiều tỉnh như Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Phước và cả các địa phương trong tỉnh như Tp. Phan Thiết, Tx. La Gi hẹn nhau "tranh tài" để khẳng định uy tín của lò độ xe. Các quái xế xếp hàng chắn ngang đường, chiếm đường làm trường đua trái phép, không cho xe cộ qua lại. Các tay “nài” đầu trần, nẹt pô, rú ga, bốc đầu xe lao vun vút gây kinh hãi cho người đi đường. Hai bên đường, các thanh niên đứng hò reo cổ vũ đua xe trái phép. Theo quan sát, mỗi lần đua từ 2 đến 3 xe trong quãng đường từ 600 đến 800m. Được biết, các lò độ xe ngoài tỉnh đã thuê nhiều xe tải chở các xe độ đến Phan Thiết để đua, còn các xe độ trong nội thành Phan Thiết được xe khác đẩy ra điểm hẹn.

Tuyến đường Võ Nguyên Giáp từ lâu đã trở thành tụ điểm đua xe trái phép về đêm của các thanh niên trong và ngoài tỉnh, gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông và đặc biệt là du khách tuy nhiên lực lượng chức năng vẫn chưa có biện pháp ngăn chặn và xử lý triệt để.

   PT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533