Pháp luật Cập nhật lúc 15:09:59 20/04/2019  (Lượt xem:  4737 )

Hàng trăm "quái xế" dàn trận đua xe trái phép náo loạn đường Võ Nguyên Giáp

BTO- Rạng sáng ngày 19/4, khoảng hơn 150 người cả nam lẫn nữ với hàng trăm xe máy thay đổi kết cấu, dên đôn trái lớn (62td trở lên) tập trung trên đường Võ Nguyên Giáp, Tp. Phan Thiết để đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

 

Được biết, đây là các thanh niên thuộc các lò độ xe từ nhiều tỉnh như Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Phước và cả các địa phương trong tỉnh như Tp. Phan Thiết, Tx. La Gi hẹn nhau "tranh tài" để khẳng định uy tín của lò độ xe. Các quái xế xếp hàng chắn ngang đường, chiếm đường làm trường đua trái phép, không cho xe cộ qua lại. Các tay “nài” đầu trần, nẹt pô, rú ga, bốc đầu xe lao vun vút gây kinh hãi cho người đi đường. Hai bên đường, các thanh niên đứng hò reo cổ vũ đua xe trái phép. Theo quan sát, mỗi lần đua từ 2 đến 3 xe trong quãng đường từ 600 đến 800m. Được biết, các lò độ xe ngoài tỉnh đã thuê nhiều xe tải chở các xe độ đến Phan Thiết để đua, còn các xe độ trong nội thành Phan Thiết được xe khác đẩy ra điểm hẹn.

Tuyến đường Võ Nguyên Giáp từ lâu đã trở thành tụ điểm đua xe trái phép về đêm của các thanh niên trong và ngoài tỉnh, gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông và đặc biệt là du khách tuy nhiên lực lượng chức năng vẫn chưa có biện pháp ngăn chặn và xử lý triệt để.

   PT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533