Pháp luật Cập nhật lúc 09:20:21 21/08/2019  (Lượt xem:  1777 )
Khởi tố đối tượng chống người th

Khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ và tàng trữ trái phép chất ma túy

BT- Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP. Phan Thiết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Minh Phúc (SN 1984, hiện đang tạm trú tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP. Hồ Chí Minh) về hành vi chống người thi hành công vụ và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vào lúc 10 giờ 00 phút ngày 23/7, trên tuyến đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, lực lượng Cảnh sát giao thông TP. Phan Thiết phát hiện xe ô tô BKS: 51G – 55085 chạy quá tốc độ. Tổ tuần tra đã yêu cầu dừng xe kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra, Phúc vào lại xe nổ máy chạy. Lực lượng công an đã áp sát, yêu cầu dừng xe nhưng tài xế không chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy. Lúc này, cảnh sát giao thông (CSGT) Trần Mạnh Thành đã áp sát bên ghế phụ và đồng đội Đỗ Văn Thịnh áp sát khống chế đối tượng. Khi xe di chuyển được khoảng 100 m thì 2 CSGT đã khống chế thành công tài xế. Quá trình khám xét xe ô tô, lực lượng công an đã thu giữ tang vật gồm: 1 gói ni lông không màu kích thước 0,4 x 0,7cm, bên trong chứa tinh thể màu trắng và 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy, một số giấy tờ tùy thân và 2 triệu đồng. Tại cơ quan công an, Phúc khai nhận gói ni lông chứa tinh thể màu trắng là ma túy đá được mua từ một người chạy xe ôm không rõ lai lịch tại khu vực chợ Đầu mối ở quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh với giá 500.000 đồng vào ngày 21/7 để sử dụng.

NguyỄn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Cầu xây xong nhưng… đường không thông

BT- Cầu Lương Bình bắc qua sông Lũy nối liền khu phố Lương Bình (Lương Sơn, Bắc Bình) với khu phố Lương Bắc nơi có 300 hộ dân sinh sống, có Trường tiểu học Lương Sơn 3 và hơn 500 ha đất sản xuất của nhân dân. Cầu bê tông Lương Bình được thi công trong vòng 1 năm có số vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Đến cuối năm 2018, cầu Lương Bình cơ bản hoàn thành với chiều dài 108 m, có 4 nhịp, chiều rộng của cầu 7 m.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533