Pháp luật Cập nhật lúc 10:24:11 26/01/2019  (Lượt xem:  4347 )
Khống chế đối tượng nghi

Khống chế đối tượng nghi “ngáo đá” cầm liềm chặn xe trên Quốc lộ

BTO- Khoảng 11 giờ ngày 25/1, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân, một thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” cầm liềm liên tục chặn các phương tiện qua lại, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” Phan Vũ Viễn

Nhận thông tin, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Hàm Tân phối hợp với Công an xã Tân Phúc lập tức đến hiện trường xử lý vụ việc. Dù được Công an thuyết phục nhưng đối tượng này vẫn tỏ ra hung hăng, tiếp tục hăm dọa người đi đường .

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an đã nhanh chóng tiếp cận, khống chế đối tượng, thu giữ hung khí. Tại cơ quan Công an, đối tượng khai tên Phan Vũ Viễn (SN 1996), ngụ xã Xuân Hòa Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

Hiện vụ việc đã được Công an huyện Hàm Tân củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tương lai nào cho hai đứa trẻ mồ côi?

BTO- Có mặt tại nhà chị Trần Thị Lệ Thủy (47 tuổi) tại khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi nghe bà con quanh vùng kể về hoàn cảnh bi đát của gia đình chị hiện nay, lòng không khỏi bùi ngùi thương cảm.

Xem chi tiết
Sớm bồi thường cho các hộ dân để di dời nhà ở

BT- Ông Nguyễn Thanh Long và 3 hộ dân ở thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Các hộ dân nằm trong khu vực làm tuyến đường D10, khu trung tâm hành chính huyện có nhà cửa bị hư hỏng, xuống cấp, nhưng không thể sửa chữa, xây dựng lại. Do đó, các hộ dân đã đề nghị các ngành chức năng huyện sớm bồi thường, hỗ trợ để di dời nhà cửa đến khu tái định cư, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn cao khi qua đường sắt tại Hồng Liêm

BTO- Tuyến đường từ ngã ba thôn Liêm Thái đi vào thôn Liêm An (thuộc xã Hồng Liêm huyện Hàm Thuận Bắc) dài 7km đã được nhựa hóa bê tông xi măng có hơn 700 hộ dân sinh sống hai bên đường. Hàng ngày người và các phương tiện qua lại tuyến đường này khá nhiều.

Xem chi tiết