Pháp luật Cập nhật lúc 10:14:31 05/12/2018  (Lượt xem:  3753 )

La Dạ triệt phá thành công ổ ma túy đá

BTO- Khi công an ập vào các đối tượng đang trong tình trạng phê ma túy đá, không hề hay biết bản thân đã bị công an bắt.


Khoảng cuối tháng 11, qua công tác quản lý địa bàn, công an xã La Dạ phát hiện một nhóm đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy đá. Sau nhiều ngày âm thầm theo dõi, xác định địa điểm các đối tượng tập trung để sử dụng ma túy. Đêm ngày 3/12 công an đã tổ chức lực lượng vây bắt.

Địa điểm kín đáo, nằm sâu trong bụi rậm

Tại hiện trường – nơi căn nhà hoang nằm sâu trong bụi rậm thuộc thôn 1, La Dạ, các đối tượng đang trong tình trạng phê ma túy đá. Theo một trong những công an viên xã La Dạ: khi xác định được địa điểm, vào khoảng 1h30 đêm ngày 2 rạng sáng ngày 3/12, anh em tổ công tác đến địa điểm và phải mất hơn 2 tiếng đồng hồ mới tóm gọn được ổ ma túy đá. Khi bắt, các đối tượng đang trong tình trạng phê ma túy không hề hay biết.

Các đối tượng bị bắt tại hiện trường

Các đối tượng có tuổi đời còn rất trẻ như Ngọc Nghĩa (SN 2003), Nguyễn Văn Dự (SN 2002), K’Văn Vôn (SN 2000), Phan Ngọc Linh (SN 2000). Phần lớn sống ở xã Đông Giang, trong đó có một đối tượng ở La Dạ.

Trưởng Công an La Dạ Nguyễn Thanh Hải cho biết: các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi sử dụng ma túy. Trong 4 đối tượng, có một đối tượng ở La Dạ. Trước đó, chúng tôi đã được người dân báo hành vi sử dụng ma túy và nay đã triệt phá.

Lê Ninh – Ngọc Lân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa mặt đường tạo “rãnh sâu”  

BT- Đoạn đường Trần Quý Cáp (gần chợ tạm số 3) ở xã Tiến Lợi, TP.Phan Thiết cách nay khoảng nửa năm, mặt đường có dấu hiệu bị sụt lún tạo thành điểm gồ ghề, sóng lượn, nên đối với xe gắn máy rất khó lưu thông.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết