Pháp luật Cập nhật lúc 10:14:31 05/12/2018  (Lượt xem:  3248 )

La Dạ triệt phá thành công ổ ma túy đá

BTO- Khi công an ập vào các đối tượng đang trong tình trạng phê ma túy đá, không hề hay biết bản thân đã bị công an bắt.


Khoảng cuối tháng 11, qua công tác quản lý địa bàn, công an xã La Dạ phát hiện một nhóm đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy đá. Sau nhiều ngày âm thầm theo dõi, xác định địa điểm các đối tượng tập trung để sử dụng ma túy. Đêm ngày 3/12 công an đã tổ chức lực lượng vây bắt.

Địa điểm kín đáo, nằm sâu trong bụi rậm

Tại hiện trường – nơi căn nhà hoang nằm sâu trong bụi rậm thuộc thôn 1, La Dạ, các đối tượng đang trong tình trạng phê ma túy đá. Theo một trong những công an viên xã La Dạ: khi xác định được địa điểm, vào khoảng 1h30 đêm ngày 2 rạng sáng ngày 3/12, anh em tổ công tác đến địa điểm và phải mất hơn 2 tiếng đồng hồ mới tóm gọn được ổ ma túy đá. Khi bắt, các đối tượng đang trong tình trạng phê ma túy không hề hay biết.

Các đối tượng bị bắt tại hiện trường

Các đối tượng có tuổi đời còn rất trẻ như Ngọc Nghĩa (SN 2003), Nguyễn Văn Dự (SN 2002), K’Văn Vôn (SN 2000), Phan Ngọc Linh (SN 2000). Phần lớn sống ở xã Đông Giang, trong đó có một đối tượng ở La Dạ.

Trưởng Công an La Dạ Nguyễn Thanh Hải cho biết: các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi sử dụng ma túy. Trong 4 đối tượng, có một đối tượng ở La Dạ. Trước đó, chúng tôi đã được người dân báo hành vi sử dụng ma túy và nay đã triệt phá.

Lê Ninh – Ngọc Lân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người khuyết tật

BTO - Chiều 12/12, Công Đoàn Báo Bình Thuận phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh trao 40 suất quà cho người nghèo, khuyết tật tại xã Thuận Hoà (Hàm Thuận Bắc), mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng gồm: gạo, các nhu yếu phẩm khác do Siêu thị Lotte Mart tài trợ.

Xem chi tiết
Xem xét, xử lý việc thu phí tại chợ Tân Hà không đúng quy định

BT- Cử tri xã Tân Hà, Hàm Tân phản ánh: Công ty TNHH Hiện Đại, do ông Hà Hồng Vũ làm giám đốc đã thu các loại phí tại chợ Tân Hà quá cao, không đúng quy định, vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy và xây dựng nhà tiền chế vi phạm hành lang an toàn đường bộ quốc lộ 55. 

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Tuyến đường ĐT. 717 qua khu vực bắc sông Tánh Linh: Cần được nâng cấp

BT- Tuyến đường tỉnh ĐT. 717 khởi đầu từ xã Đồng Kho đi qua các xã bắc sông Tánh Linh đã xuống cấp trầm trọng nhiều năm nay, ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế xã hội các xã khu vực bắc sông và cả nâng chuẩn xây dựng nông thôn mới.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533