Pháp luật Cập nhật lúc 10:14:31 05/12/2018  (Lượt xem:  4094 )

La Dạ triệt phá thành công ổ ma túy đá

BTO- Khi công an ập vào các đối tượng đang trong tình trạng phê ma túy đá, không hề hay biết bản thân đã bị công an bắt.


Khoảng cuối tháng 11, qua công tác quản lý địa bàn, công an xã La Dạ phát hiện một nhóm đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy đá. Sau nhiều ngày âm thầm theo dõi, xác định địa điểm các đối tượng tập trung để sử dụng ma túy. Đêm ngày 3/12 công an đã tổ chức lực lượng vây bắt.

Địa điểm kín đáo, nằm sâu trong bụi rậm

Tại hiện trường – nơi căn nhà hoang nằm sâu trong bụi rậm thuộc thôn 1, La Dạ, các đối tượng đang trong tình trạng phê ma túy đá. Theo một trong những công an viên xã La Dạ: khi xác định được địa điểm, vào khoảng 1h30 đêm ngày 2 rạng sáng ngày 3/12, anh em tổ công tác đến địa điểm và phải mất hơn 2 tiếng đồng hồ mới tóm gọn được ổ ma túy đá. Khi bắt, các đối tượng đang trong tình trạng phê ma túy không hề hay biết.

Các đối tượng bị bắt tại hiện trường

Các đối tượng có tuổi đời còn rất trẻ như Ngọc Nghĩa (SN 2003), Nguyễn Văn Dự (SN 2002), K’Văn Vôn (SN 2000), Phan Ngọc Linh (SN 2000). Phần lớn sống ở xã Đông Giang, trong đó có một đối tượng ở La Dạ.

Trưởng Công an La Dạ Nguyễn Thanh Hải cho biết: các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi sử dụng ma túy. Trong 4 đối tượng, có một đối tượng ở La Dạ. Trước đó, chúng tôi đã được người dân báo hành vi sử dụng ma túy và nay đã triệt phá.

Lê Ninh – Ngọc Lân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trường tiểu học 3 năm liền đạt chuẩn quốc gia

BT - Cuối tháng 5/2019 Trường tiểu học Đức Thắng 1 (Phan Thiết) đã kết thúc chương trình giáo dục và tổng kết năm học 2018 - 2019 với những con số đáng tự hào: 99,7% học sinh lên lớp thẳng; 52,2% học sinh hoàn thành xuất sắc; 21% học sinh hoàn thành vượt trội; 100% học sinh có năng lực và phẩm chất tốt và đạt; 68,4% giáo viên dạy giỏi cấp trường và 18% giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, thành phố.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533