Pháp luật Cập nhật lúc 14:40:28 07/01/2021  (Lượt xem:  3614 )
Liên tiếp bắt 2 vụ

Liên tiếp bắt 2 vụ “Tàng trữ trái phép chất ma túy”

BTO- Tối ngày 5/1/2021, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã liên tiếp bắt giữ 2 vụ, 2 đối tượng có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Theo đó, vào khoảng 17h5 ngày 5/1, tại khu phố 5, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, lực lượng chức năng đã phát hiện bắt quả tang đối tượng Huỳnh Ngọc Hoàng (SN 2000), trú tại khu phố 5, phường Lạc Đạo, thành phố Phan Thiết về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Thu giữ trên người đối tượng 10gam ma túy đá, 1 điện thoại di động, 1 xe máy.

Mở rộng điều tra, đến 21h50 cùng ngày, lực lượng chức năng bắt quả tang đối tượng Lê Văn Minh (SN 1997), hộ khẩu thường trú tại khu phố 7, phường Lạc Đạo, thành phố Phan Thiết, đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu phố 6, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết. Tang vật thu giữ 10 gam ma túy đá và một số tang vật có liên quan.

 Khám xét nhanh nơi ở của các đối tượng Huỳnh Ngọc Hoàng và Lê Văn Minh, lực lượng chức năng thu giữ thêm 40 gam ma túy đá và nhiều tang vật có liên quan.

 Hiện cơ quan chức năngđang tiếp tục mở rộngđiều tra các đối tượng trong đường dây tội phạm này để xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

 Như Ý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Hàm Tân: Chấn chỉnh việc họp chợ gây mất ATGT

  BT- Hiện nay, tình hình mua bán, họp chợ dọc các tuyến đường trên địa bàn huyện Hàm Tân diễn ra khá phổ biến, kể cả tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 55. Ngoài ra, các chợ trong khu vực đô thị vẫn còn diễn ra thực trạng phương tiện đậu đỗ tràn ra đường khiến giao thông ùn tắc, người đi chợ băng qua đường một cách tùy tiện.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533