Pháp luật Cập nhật lúc 16:13:29 12/11/2019  (Lượt xem:  4621 )
Mời về nhà nhậu rồi hiếp dâm

Mời về nhà nhậu rồi hiếp dâm

BTO - Trong lúc đi mua mồi nhậu, thấy chị T đang bán vé số, Trung mua rồi rủ về nhà nhậu, sau đó dùng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm.

Công an huyện Hàm Tân đã thực hiện lệnh bắt tạm giữ đối tượng Nguyễn Trí Trung (SN 1973, trú thôn Suối Giêng, xã Tân Đức) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Vào chiều ngày 11/11, trong lúc đi mua mồi nhậu, Trung thấy chị Đào Thị M. T (SN 1993, trú huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) đang bán vé số.

Trung lại gần mua vé số rồi rủ chị T về nhà nhậu. Chị T đồng ý. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, Trung đã dùng vũ lực giao cấu trái ý muốn với chị T. Sau đó chị T đã trình báo công an. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533