Pháp luật Cập nhật lúc 09:58:32 13/05/2019  (Lượt xem:  2081 )
Ngăn chặn nhóm thanh niên

Ngăn chặn nhóm thanh niên “hỗn chiến”

BT- Lúc 21 giờ 30 ngày 9/5, người dân báo tại khu vực cây xăng chợ Phước Thể, Tuy Phong có một nhóm thanh niên cầm theo hung khí chuẩn bị đánh nhau. Công an huyện Tuy Phong đã triển khai lực lượng ngăn chặn và đưa 7 đối tượng về trụ sở công an làm việc. Các đối tượng được xác định là: Trần Văn Vương (SN 2001), Phạm Văn Ngọc (SN 2000), Nguyễn Văn Tình (SN 2002), Nguyễn Văn Lâm (SN 2003), Đỗ Công Phương (SN 2001), Hồ Văn Hào (SN 2001, cùng ngụ tại xã Phước Thể) và Nguyễn Suốt (SN 1993, ngụ khu phố 3, thị trấn Liên Hương). Công an đã thu giữ 3 cây dao, 2 kiếm Nhật, 2 dao Thái Lan và 1 ống típ sắt là hung khí các đối tượng này chuẩn bị để đánh nhau. Các đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn với một thanh niên tên Tý Chuột, nhà ở gần chợ Phước Thể nên chuẩn bị hung khí tìm Tý để đánh.

N.Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533