Pháp luật Cập nhật lúc 16:05:36 24/04/2019  (Lượt xem:  1072 )
Nghi án 4 bé gái học sinh lớp 1

Nghi án 4 bé gái học sinh lớp 1 bị thầy giáo dâm ô: Công an tỉnh chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ điều tra

BTO- Ngày 23/4, Lãnh đạo công an tỉnh đã có buổi làm việc với công an huyện Hàm Tân, xung quanh vụ việc thầy H, giáo viên Trường tiểu học Tân Xuân 2, bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô đối với 4 em học sinh đang học lớp 1 tại trường.

Tại đây, đại diện công an tỉnh đã yêu cầu công an huyện Hàm Tân đẩy nhanh công tác điều tra vụ án. Theo đó, khi có kết quả giám định pháp y và các chứng cứ liên quan, sẽ hoàn tất hồ sơ tiến hành các bước tiếp tố tụng theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 12/4, phụ huynh học sinh phản ánh và có đơn tố giác việc thầy giáo H có hành vi sờ vào vùng kín của con mình. Qua làm việc, giáo viên H đã thừa nhận hành vi của mình. Bước đầu xác định thầy H đã có hành vi dâm ô các em học sinh nữ, trong đó có 2 em đã thực hiện nhiều lần.

Ban Giám hiệu trường Tiểu học Tân Xuân 2 cũng đã tổ chức đoàn đi thăm các gia đình để động viên phụ huynh và các em học sinh.

Công an huyện Hàm Tân đã đưa 4 em học sinh có liên quan đi giám định pháp y để điều tra làm rõ.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533