Pháp luật Cập nhật lúc 16:31:53 03/10/2018  (Lượt xem:  1273 )

Ngư dân rơi xuống biển tử vong

BTO- Đến trưa nay (3/10), sau gần 15 giờ nỗ lực tìm kiếm, các ngư dân đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Văn Châu (SN 1983), ngụ khu phố 6, phường Đạo Long, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 2/10,  các ngư dân trên tàu cá đang neo đậu tại Cảng cá La Gi không thấy ngư dân Nguyễn Văn Châu trở về tàu như thường lệ,nêntổ chức tìm kiếm. Đến trưa nay, khi phát hiện thi thể anh Châu dưới nước, ngư dân lập tức vớt lên bờ và báo cho cơ quan chức năng. 

Cảng cá La Gi – nơi phát hiện thi thể anh Châu

Được biết, anh Châu là thuyền viên trên một tàu cá ở phường Bình Tân, thị xã La Gi. Sau khi đi biển về cùng các ngư dân khác, Châu lên bờ đi chơi cùng bạn bè. Theo nhận định ban đầu, có thể khi anh Châu trở về tàu trong điều kiện trời tối bị hụt chân nên rơi xuống biển.

Thi thể anh Châu được ngư dân vớt vào bờ bàn giao cho gia đình lo hậu sự

Hiện tại, người thân của anh Châu từ Ninh Thuận đã vàoLa Gi để nhận thi thể lo hậu sự và không yêu cầu giám định pháp y.

Tấn Thành

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ cho chị Huỳnh Thị Trúc Linh

BT- Vừa qua, đại diện Báo Bình Thuận đã trao số tiền 1,5 triệu đồng do bạn đọc hỗ trợ trường hợp chị Huỳnh Thị Trúc Linh (thôn 1, xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình).

Xem chi tiết
Sớm giải quyết thu hồi mặt bằng của 6 hộ dân để xây dựng chợ

BT- Cử tri thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Công trình chợ Phú Long còn 6 hộ dân ở mặt tiền quốc lộ 1A chưa đồng ý nhận tiền hỗ trợ, đất tái định cư để bàn giao mặt bằng xây dựng các hạng mục còn lại. Riêng hộ ông Đỗ Văn Lại cho tư thương thuê đất để buôn bán, gây mất công bằng cho những hộ kinh doanh trong chợ.

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533