Pháp luật Cập nhật lúc 14:54:13 19/04/2019  (Lượt xem:  4391 )
Nữ cán bộ huyện Tánh Linh vỡ nợ

Nữ cán bộ huyện Tánh Linh vỡ nợ hàng chục tỷ đồng

BTO- Ngày 18/4, một nguồn tin cho biết, ngay khi có thông tin bà H.T.K.A (SN 1983, ngụ xã Nghị Đức, Tánh Linh), là cán bộ Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện, vỡ nợ hàng chục tỷ đồng, Huyện ủy, UBND huyện Tánh Linh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung làm rõ…

Bước đầu, Công an huyện Tánh Linh xác định bà A vay khoảng 50 tỷ đồng của gần 20 cá nhân trên địa bàn huyện, để kinh doanh bất động sản. Tính cả gốc và lãi, số tiền bà A nợ hiện đã trên 70 tỷ đồng.

 Tuy nhiên, thời gian gần đây, việc kinh doanh gặp khó khăn, nên bà A không thể trả lãi theo cam kết. Một số chủ nợ yêu cầu bà A trả tiền nhưng bất thành, nên đã có những hành động hung hăng, khiến nhiều người hoang mang.

Công an huyện Tánh Linh đã ra thông báo tổ chức, cá nhân nào liên quan đến vụ vay mượn tiền của bà A cần sớm đến Công an trình báo theo quy định. Qua xác minh, Công an Tánh Linh xác định vụ việc có nhiều tình tiết phức tạp, do vậy, đã chuyển toàn bộ hồ sơ về Công an tỉnh, đồng thời đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.  

L.P

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533