Pháp luật Cập nhật lúc 10:56:00 13/01/2021  (Lượt xem:  2284 )
Phát hiện đối tượng đối tượng ra

Phát hiện đối tượng rao bán pháo nổ trên facebook

BTO- Công an xã Vũ Hòa (Đức Linh) vừa bắt quả tang Phạm Quang Tiến (SN 1983) trú tại thôn 2, xã Vũ Hòa về hành vi tàng trữ pháo nổ trái phép.

Trước đó, qua nắm tình hình, Công an Vũ Hòa phát hiện Phạm Quang Tiến rao bán pháo trên facebook. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và qua theo dõi, tại cây xăng Minh Phước thuộc thôn 2, xã Vũ Hòa, Công an đã tiến hành kiểm tra, phát hiện đối tượng trên điều khiển xe máy biển số 86B8 – 020.87, chở trên xe 1 thùng giấy, bên trong có 1 hộp được xác định là pháo hoa nổ, loại 49 quả, khối lượng 1,67kg.

Qua đấu tranh, Tiến đã thừa nhận hành vi phạm pháp của mình. Công an xã Vũ Hòa đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Được biết, thời gian gần đây, tình trạng mua bán, tàng trữ pháo nổ trái phép ở Đức Linh có chiều hướng diễn biến phức tạp. Nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Công an huyện Đức Linh đã xây dựng kế hoạch đấu tranh phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo.

Trên tinh thần đó, các đội nghiệp vụ và công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức đấu tranh. Kết quả, chỉ chưa đầy 1 tháng bắt gần 10 vụ tàng trữ, vận chuyển pháo nổ trái phép, trong đó đã khởi tố 2 vụ/2 đối tượng về hành vi trên.

T.Thành

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Hàm Tân: Chấn chỉnh việc họp chợ gây mất ATGT

  BT- Hiện nay, tình hình mua bán, họp chợ dọc các tuyến đường trên địa bàn huyện Hàm Tân diễn ra khá phổ biến, kể cả tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 55. Ngoài ra, các chợ trong khu vực đô thị vẫn còn diễn ra thực trạng phương tiện đậu đỗ tràn ra đường khiến giao thông ùn tắc, người đi chợ băng qua đường một cách tùy tiện.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533