Pháp luật Cập nhật lúc 17:22:01 31/01/2019  (Lượt xem:  4160 )
Phát hiện nhiều tài xế dương tín

Phát hiện nhiều tài xế dương tính với ma túy

BTO- Lực lượng CSGT trạm Hàm Tân đã phối hợp lực lượng cảnh sát PCTP Ma túy - Công an tỉnh Bình Thuận lập chốt kiểm tra và yêu cầu test nước tiểu tại chỗ bằng bộ phát hiện vi vết ma túy với những tài xế có biểu hiện nghi vấn.

 Sau 10 ngày làm việc, tổ công tác đã phát hiện 5 tài xế dương tính với chất ma tuý, trong đó có 4 tài xế xe khách giường nằm và 1 tài xế xe tải. Tuy nhiên, các tài xế này vẫn phủ nhận và cho rằng mình không sử dụng ma túy, mà trước đó có uống thuốc cảm ho. Sau khi được đưa đến trung tâm y tế huyện Hàm Tân xét nghiệm lại nước tiểu đều cho kết quả dương tính với chất ma túy và bằng các biện pháp nghiệp vụ của lực lượng chức năng, các tài xế đều khai nhận sử dụng ma túy đá hoặc heroin. Những trường hợp này bị tạm giữ phương tiện và bị tước giấy phép lái xe 2 năm.

PT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533