Pháp luật Cập nhật lúc 17:29:33 25/09/2020  (Lượt xem:  5201 )
Phát hiện nhóm thanh niên cùng n

Phát hiện nhóm thanh niên cùng nhiều loại hung khí trong quán cà phê

BTO- Khuya 23/9, khi kiểm tra quán cà phê Mỹ Nga, thuộc khu phố 5, phường Phú Thủy (TP. Phan Thiết), Công an thành phố đã phát hiện tại đây có một nhóm gồm 8 thanh niên ngụ trên địa bàn TP. Phan Thiết, huyện Hàm Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Bắc, cạnh đó có nhiều cây dao, kiếm tự chế.

Số hung khí Công an thu giữ trong quán cà phê Mỹ Nga.

8 đối tượng trên được xác định gồm: L.N.V (SN 1998, ngụ khu phố 1, phường Phú Tài, Phan Thiết), H.D.T (SN 1997, ngụ thôn Dân Phú, xã Hàm Kiệm, Hàm Thuận Nam), P.A.T (SN 1991, ngụ khu phố 4, phường Xuân An, Phan Thiết), P.N.T (SN 2002, ngụ thôn Phú Thái, xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc), N.T.Đ (SN 1995, ngụ thôn 2, xã Hồng Sơn, Hàm Thuận Bắc), P.T.P. (SN 2000, ngụ khu phố 6, phường Phú Thủy), N.X.T (SN 1997, ngụ thôn Phú Điền, xã Hàm Hiệp, Hàm Thuận Bắc); V.T.S (SN 1981, ngụ khu phố 1, phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết).

Đáng lưu ý, thời điểm kiểm tra Công an còn phát hiện V.T.S đang giấu 1 cây dao xếp trong người. Tại quán cà phê Mỹ Nga, Công an cũng phát hiện 16 cây dao, kiếm tự chế các loại. Hiện cơ quan chức năng đã thu giữ các hung khí, đồng thời đưa các đối tượng trên về trụ sở công an để điều tra, làm rõ.

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Con đau lắm mẹ ơi

BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

Xem chi tiết
Trang trại thanh long thua lỗ do tranh chấp đất kéo dài

BTO- Trang trại trồng thanh long tại xã Hải Ninh (Bắc Bình) của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu nông sản Hồng Ân (Công ty Hồng Ân) là một dự án lớn với diện tích khoảng 87 ha được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư từ tháng 10/2010. Trong tổng số diện tích doanh nghiệp được cấp thì có 63,6 ha đất do Nhà nước quản lý.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Ðừng tước đi tầm nhìn ra biển

BT- “Các tuyến đường ven biển ở Bình Thuận rất đẹp, nhưng rất tiếc nhiều đoạn bị che khuất tầm nhìn ra biển...”, Nguyễn Anh Tuấn – một du khách ở Hà Nội, nói với chúng tôi trong một chuyến du lịch tại Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Xem chi tiết
Một "con đường đau khổ"

BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết